Dõi mắt nhìn lại bốn phía chỉ có Mai cây.

Mỗi người chắc chắn cho là mình đi tới tiên cảnh này tấm cảnh đẹp nhiếp đi tất cả thấy này xuất thế cảnh tượng huyền ảo người tâm thần.

Thật ra thì nơi này không phải là tiên cảnh chẳng qua là Đài Loan trong núi một mảnh có chút rộng lớn Merlin.

Kia hồng, trắng, phấn hồng hoa mưa ở mùa này tinh tế bay tán loạn lấy như vậy mưa cũng không để người cảm thấy bi thương ngược lại là lòng tràn đầy bình tĩnh.

Đi bộ đi tới đây nàng đã dùng hết toàn thân khí lực. Nhưng không cần gấp gáp nàng đã không hề nữa cần khí lực bởi vì nàng đã đạt tới mục đích.

Mặc dù đau lòng lần nữa xâm nhập nhưng lúc này nàng là cười phát ra từ thật lòng cười.

Nàng quyến luyến vuốt ve một gốc cây lão Mai cây cảm giác giống như trở lại nhà phảng phất như thế một ôm tất cả thống khổ cũng biến mất.

Lần đó ở trên ti vi thấy này tấm cảnh tượng lúc nàng cũng biết nơi này đúng là nàng cuối cùng đi đến. Nàng đem ở chỗ này vĩnh viễn nằm ngủ ở nơi này tấm xinh đẹp thổ địa trên được yên nghỉ.

Nơi này không có bệnh viện gay mũi dược thủy vị không có nhất thành bất biến trắng hơn nữa không chết mùi. Có khi là Mai cây thanh tân mùi thơm là rực rỡ sắc thái là lạnh lùng ngông nghênh khí phách.

Hoa mai càng lạnh càng nở hoa này thân ngông nghênh là nàng cầu còn không được. Nàng không phải là hoa mai mà là sắp điêu linh nhà ấm đóa hoa cho nên hắn chỉ cầu có thể cùng rơi Mai táng thân cùng nơi nàng muốn dùng  hoa mai mùi vị che dấu nàng một thân dược thủy vị lấy hoa mai tinh thần che dấu nàng sợ yếu.

Lê Dĩ Phán nằm ở cánh hoa gắn đầy trên cỏ cảm giác mình sẽ bị cánh hoa bao phủ.

Bạn tốt nhóm khóc mặt rõ ràng ở trước mắt nàng xuất hiện nàng đối với các nàng áy náy nhiều lo lắng. Hôm nay Hải Lam có Thương Lãng che chở; Trang Tỉnh Tư có người nhà chiếu cố; Cổ Hâm Hâm sáng sủa vừa khôi hài cho dù cùng người giám hộ chung đụng được không tốt lại như cũ trôi qua vui vẻ.

Nghĩ như vậy tới  cái thế giới này thiếu nàng cũng không có cái gì khác biệt rồi không hề nữa có người cần nàng

Mặt trung đột nhiên lại xuất hiện gương mặt luôn hảo tỳ khí cười luôn như vậy ngơ ngác làm cho người khác đau lòng.

Đúng rồi! Tựu có một người như thế thiếu nàng khẳng định trôi qua không dễ chịu tẫn ức hiếp cũng sẽ không phản bác cũng chỉ có hắn

Hắn hết thảy giống như thủy triều tràn vào đầu óc. Nhớ tới hắn đủ loại ngốc dạng nàng không nở nụ cười nhưng cũng cười ra khỏi nhiều hơn nước mắt.

Nhưng thật ra là chính nàng không bỏ xuống được hắn. ?

Nàng rõ ràng đã quyết định vứt bỏ hết thảy nhưng tại sao tâm còn không chịu bình tĩnh?

Nước mắt từ nàng hai gò má chảy xuống nàng thủy chung chặc nhắm mắt không chịu suy nghĩ, không muốn suy nghĩ lại không thể không thèm nghĩ nữa.

Nàng làm sao có thể thả xuống được hắn?

Nhắm mắt lại nàng cảm giác linh hồn của mình sắp hút ra kia trong lòng đích đau đau đến thẳng muốn đem linh hồn của nàng bức ra bên ngoài cơ thể.

Nàng cũng nhanh muốn giải thoát.

Nàng vung lên nụ cười thỏa mãn trong đầu cuối cùng một cái ý niệm trong đầu hiện lên.

! Nhiều hi vọng nàng sở yêu mọi người có thể được đến hạnh phúc

Giống như là biết trước tự mình sẽ không rồi trở về  dường như Lê Dĩ Phán gian phòng hoàn toàn không lưu một chút sắc thái ngay cả một tấm hình cũng không có.

Chung Diễn đứng ngày ngồi ở Lê Dĩ Phán bên trong phòng si ngốc ngẩn người. Đã chừng mấy ngày rồi hắn không ăn, không uống, không ngủ cứ như vậy đợi hắn tin tưởng nàng nhất định sẽ trở lại.

Nàng sẽ không như thế nhẫn tâm bởi vì nàng luôn luôn ôn nhu. Mặc dù nàng luôn là mắng hắn nhưng hắn biết nàng là nhìn bất quá hắn không hiểu được cự tuyệt người khác mà luôn lỗ lả. Hắn sao vậy có thể không biết đâu? Hắn so với ai khác cũng cởi nàng ôn nhu.

Tựa như nàng luôn khi hắn có khốn nhiễu lúc xuất hiện giúp nàng; tựa như nàng mặc dù ngoài miệng luôn là nhớ hắn không ăn cơm rõ ràng chết đói tính  còn chưa có không quên giúp hắn mang một phần thức ăn; tựa như

Hắn sao vậy cũng không nghĩ tới có một ngày hắn có thể như vậy hồi tưởng lấy cùng nàng ở giữa từng ly từng tý bởi vì hắn chưa từng nghĩ tới bọn họ có tách ra hắn cho là nàng có vẫn ở bên cạnh hắn

Không phát giác gì ánh mắt của hắn nhỏ ra nước mắt tới  một giọt, giọt mưa

Phanh! Cửa phòng đột nhiên bị dùng sức đụng vỡ. Cát Nhĩ xông vào bên trong nhà mừng rỡ như điên kêu lên: tìm được rồi a diễn tìm được nàng!

Làm Cát Nhĩ thấy Chung Diễn trên mặt thấp toan tính lúc hắn kết kết thật thật lấy làm kinh hãi. Người nào muốn lấy được tình cảm luôn luôn mỏng Chung Diễn cánh vì một cô bé rụng nước mắt.

Diễn ngươi đã nghe chưa? Có người tìm được Phán Phán. Cát Nhĩ lắc lấy hắn.

Chung Diễn ánh mắt từ từ tập trung chậm chạp nhìn hướng Cát Nhĩ.

Tìm được nàng? Hắn không xác định hỏi sợ là mình nghe lầm. Hắn đã đợi đến sợ mấy lần hi vọng thất bại hắn cảm giác mình tâm cũng tùy theo từ từ chết đi.

Tìm được rồi.

Chung Diễn lộ ra đã lâu mỉm cười ngược lại cực kỳ bình tĩnh hỏi: nàng sao vậy dạng rồi?

Hắn cười bởi vì nàng cuối cùng cũng trở lại là hắn biết nàng biết rồi.

Ngươi không nhìn tới nàng sao? Nhìn như vậy Cát Nhĩ mau vội muốn chết.

Đi ta muốn đi xem nàng. Chung Diễn chậm rãi đứng lên Cát Nhĩ thì dẫn đầu đi ra ngoài.

Đóng cửa phòng đồng thời trong lòng hắn thì có khác một cái dự cảm.

Có lẽ hắn ngay cả nàng cuối cùng một mặt cũng thấy không được.

Trong phòng bệnh một mảnh sầu vân thảm vụ.

Lê Dĩ Phán cuối cùng là trở về đến nơi này. Nhưng nàng không biết bởi vì nàng nhắm hai mắt lại chỉ còn lại có một hơi để cho bọn họ xác định nàng hay là sống.

Phán Phán. Hải Lam nhẹ lay động lấy hôn mê Lê Dĩ Phán nhẹ nhàng thúc giục lấy.

Lê Dĩ Phán dĩ nhiên sẽ không có đáp lại nàng hay là đang ngũ.

Phán Phán ngươi đã đáp ứng ta ngươi không có việc gì mau dậy đi đi! Hải Lam không ngừng ở nàng bên tai nói chuyện phảng phất làm như vậy nàng sẽ tỉnh lại.

Thương Lãng đi vào phòng bệnh kéo quỳ gối bên giường Hải Lam.

Hải mà không nên ầm ĩ Phán Phán có được hay không? Hắn xem không quá Hải Lam như vậy hành hạ tự mình.

Không được! Phán Phán rất tham ngủ không ầm ĩ lời của nàng nàng cũng sẽ không tỉnh. Hải Lam trong mắt nổi lên lấy nước mắt Thủy Cố chấp nói. ( hai chiếc thuyền song song quét hiệu )

Phán Phán hiện tại cũng nghe không được! Thương Lãng ôn nhu khuyên nhủ.

Nàng nghe lấy được! Mỗi lần ta tên là nàng nàng rất nhanh tựu tỉnh.

Nhưng là Phán Phán bị bệnh cho nên hắn có thể không có biện pháp nhanh như vậy tỉnh.

Không sao! Nàng hồi tỉnh. Hải Lam tin chắc quay đầu lại tiếp tục gọi lấy nàng. Phán Phán tỉnh tư cùng Hâm Hâm rất khí  nói ngươi không đem các nàng làm bằng hữu ta cũng vậy bị các nàng mắng đâu! Ngươi mau dậy đi giúp ta giải thích nếu như ngươi bất tỉnh ta cả đời cũng không thể tha thứ tự mình.

Thật xin lỗi tiếp khách đã đến giờ rồi. Hộ sĩ tiểu thư mở cửa đi vào nói.

Hải mà chúng ta cần phải đi. Thương Lãng ôm lấy nàng.

Ta không quan tâm ta muốn theo Phán Phán để cho ta ở có được hay không? Hải Lam chuyển hướng hộ sĩ cầu khẩn.

Hộ sĩ tiểu thư vẻ mặt làm khó nhìn lấy Thương Lãng.

Hải mà ngoan chúng ta ngày mai lại đến nhìn Phán Phán có được hay không? Hắn nhẹ giọng làm dịu.

Ta không nên. Hải Lam kích động nói muốn tránh thoát Thương Lãng hoài bão.

Đột nhiên máy móc bén nhọn phát ra báo động Lê Dĩ Phán trái tim dừng lại nhảy lên.

Nhóm lớn chữa bệnh và chăm sóc nhân viên cơ hồ là lập tức tràn vào vì Lê Dĩ Phán cấp cứu.

Không lập tức làm giải phẩu không được thân thể của nàng nhịn không được rồi. Một gã thầy thuốc nói.

Hiện tại muốn đi đâu tìm thầy thuốc? Nàng như vậy thân thể không có thầy thuốc dám vì nàng động đao.

Chẳng lẽ tựu trơ mắt nhìn lấy nàng chết đi sao?

Mấy vị thầy thuốc tranh chấp lên.

Thật xin lỗi thỉnh mau đi ra chúng ta muốn tiến hành cấp cứu. Hộ sĩ tiểu thư vội vã đưa bọn họ đẩy đi ra.

Không nên —— Phán Phán ngươi đứng lên ngươi không phải nói ngươi thiếu ta một mạng ta hiện tại sẽ phải ngươi còn ta đem Phán Phán trả lại cho ta Hải Lam thống khổ nói.

Nàng không nên mất đi Phán Phán cho tới nay cũng là Phán Phán theo ở bên người nàng nàng có thể nào mất đi nàng

Ngôn tình tiểu thuyết mê đọc trụ sở, rất đủ, rất nhanh, rất cường đại! Ngôn tình tiểu thuyết sao hoan nghênh rộng lớn độc giả cất dấu.

Cuối cùng khúc

Chung Diễn ngồi ở giường bệnh bên cạnh thật sâu, yêu say đắm nhìn mặt của nàng cả đời cũng xem không đủ dường như nhìn chòng chọc.

Đưa tay phủ lấy khuôn mặt của nàng đang ngủ say người bị hắn đánh thức.

Này! Này thanh chào hỏi trung không biết bao hàm bao nhiêu quyến luyến hắn xài bao lâu thời gian mới bằng lòng tin tưởng hắn không có mất đi nàng.

Lê Dĩ Phán nhẹ nhàng ngăn nụ cười bị hắn bao ở tiểu thủ nhẹ nhàng mài lấy lòng bàn tay của hắn.

Hắn vừa mang trở về kia đeo mắt kiếng rồi như cũ là vẻ mặt đàng hoàng ngốc cùng.

Ngươi có khỏe?

Ân!

Nàng đưa tay lấy xuống mắt của hắn kính. Sao vậy vừa đeo mắt kiếng rồi?

Hắn hẳn là đã biết tự mình không đeo mắt kiếng sẽ cỡ nào hấp dẫn người đang hưởng qua như vậy ngon ngọt sau hắn vừa sao vậy chịu trở lại cái này diện mạo?

Ngươi không phải là không muốn ta ở trước mặt người khác lấy xuống mắt kiếng? Cho nên ta không cầm. Tránh cho nàng lại muốn đưa đưa cho người khác.

Ngốc tử.

Nàng rất sợ đây chỉ là mộng tỉnh tới  sau nàng vẫn đem theo một thân bệnh yếu đắc lại một lần nữa ép mình rời đi hắn. Nàng thật phải sợ.

Ngươi đừng loạn tưởng. Hắn nhìn ra nàng sầu lo. Ngươi đã tốt lắm chờ ngươi phục nguyên sau có thể cùng người bình thường giống nhau rốt cuộc không cần bị đau lòng nổi khổ.

Nàng đột nhiên lộ ra vẻ mặt thống khổ gây sợ hãi cho hắn. Ngươi xảy ra chuyện gì? Có phải hay không vết thương vừa phạm đau ?

Lòng ta đau.

Tại sao có thể như vậy? Ký ca ca nói sẽ không tái phát bệnh ! Cái kia lang băm gạt ta ta đi gọi thầy thuốc! Chung Diễn tức giận xoay người bên hông lại bị một cổ lực lượng kéo chúc

Lê Dĩ Phán trên mặt nào có thống khổ dấu vết? Ta lừa gạt ngươi.

Ngươi Chung Diễn kinh ngạc đắc nói không ra lời. Này tiểu nữ nhân mới ở khang phục trung cũng đã không nhịn được muốn làm chuẩn bị hắn sao?

Kỳ quái ta vừa vặn giống như nghe được có người đang chửi ta? Diêu ngắm một thân lôi thôi đi tới trong phòng bệnh vẻ mặt khó chịu. ( chức mộng hai chiếc thuyền song song quét hiệu )

Xài một hai ngày tới cứu một cô bé còn muốn bị nam nhân của nàng mắng lang băm thật là đi hắn !

Nếu như không phải là còn tồn tại lấy một chút làm thầy thuốc đạo đức hắn mới không đến nhìn nàng đâu! Đều do ký cái kia chết hài tử quang sẽ cho hắn cái này ca ca tìm phiền toái.

Đích xác là lang băm. Diêu ký theo đi đến.

Ký làm sao ngươi  nói như vậy ta? Ta là đại ca của ngươi da Diêu ngắm vẻ mặt bị đau thấu tim bộ dạng.

Nếu như ngươi còn biết mình là đại ca sẽ trở lại thừa kế gia nghiệp! Diêu ký vẻ mặt lạnh lùng.

Ta mới không cần. Ngữ tất còn giả trang vô sỉ mặt quỷ.

Diêu ký  trán mạo gân xanh không muốn tiếp tục cùng tên ngu ngốc này đại ca nói chuyện chuyển hướng Lê Dĩ Phán hỏi: ngươi cảm thấy như thế nào?

Rất tốt cám ơn ngươi. Lê Dĩ Phán cầm lấy Chung Diễn đích tay cười nói.

Vậy thì tốt tên kia cũng chỉ có điểm này chỗ dùng không lấy ra sử dụng thật là đáng tiếc. Diêu ký cười nói khinh thường chỉ chỉ bên cạnh Diêu ngắm.

Ký ta thật đau lòng ngươi sao vậy gọi đại ca 『 tên kia 』? Diêu ngắm thâm thụ đả kích.

Diêu ký liếc hắn một cái quay đầu vừa phân phó ngươi nghỉ ngơi thật tốt. Còn có a diễn mặc dù người nầy nhìn thân thể của nàng nhưng ta tuyệt đối sẽ dạy hắn quên mất. Đóng cửa lại trước Diêu ký ý xấu nhắc nhở.

Lê Dĩ Phán mặt nhanh chóng nung đỏ. Chung Diễn thì lăng tại nguyên chỗ Diêu ký lời của ghé vào lỗ tai hắn không ngừng tiếng vọng.

Ngươi ngươi đừng nghe hắn nói lung tung đó cũng là bất đắc dĩ. Nàng bối rối giải thích.

Hắn xem thân thể của ngươi. Mà hắn không có hắn lập tức cảm thấy bực mình.

Ai —— ngươi lại đang buồn bực thập ma khí ?

Hắn sao vậy có thể nhìn thân thể của ngươi?

Ta nói rồi đó là bất đắc dĩ là không đột nhiên hắn sao vậy giúp ta làm giải phẩu? Lê Dĩ Phán khí  hắn khô khan.

Nói là không có sai nhưng hắn tựu là không thể quên được.

Ta đây cũng phải nhìn.

Ngươi đang ở đây nói nhảm thập ma? Lê Dĩ Phán nghe thiếu chút nữa không có té xỉu. Này ngốc tử đang nói cái gì? Hắn lúc nào trở nên lớn mật như thế?

Vậy hắn tại sao có thể?

Nam nhân này thật không ngẩn đến nghe không dưới bất kỳ một câu nói rồi.

Nàng cũng động khí rồi. Muốn nhìn tựu xem đi! Nàng sau khi từ biệt mặt không để ý tới hắn.

Chung Diễn ảm đạm mặt lập tức sáng lên hắn một thanh kéo ra chăn nhanh chóng giải khai nàng trước ngực nút áo.

Ai nha! Nàng kinh hãi này ngốc tử thế nhưng tưởng thật.

Nàng bại lộ ở trước mắt hắn nhưng có rồi thiếu sót ngực trái hạ một đạo L hình dạng vết sẹo để cho hắn đau lòng đắc nhăn lại lông mày.

Rất xấu sao? Nàng bất an nói.

Không nhiều đắc ý bởi vì … này một đạo sẹo khiến cho ngươi còn sống ta cảm thấy đắc nó cực kỳ xinh đẹp. Hắn cúi đầu khẽ hôn đạo kia sẹo.

Lê Dĩ Phán tâm nhét đầy lấy một cổ nhiệt lưu đốt đắc nàng mắt đều đỏ nàng không nghĩ tới này ngốc đầu nga cánh cũng sẽ ngọt ngôn ngữ .

Ngốc tử ngươi cái này. Vì che dấu trong lòng mình cảm động nàng để toan tính mắng.

Chung Diễn sợ hết hồn hắn hoàn toàn không có ý tứ kia. Không, không ta không phải là hắn vung lấy tay nhanh chóng giải thích.

Ta yêu ngươi giáo sư.

Không phải là ngươi nghe ta giải thích chờ một chút hắn có phải hay không nghe được thập ma? Ngươi nói thập ma?

Ta yêu ngươi ngốc tử.

Ngươi yêu ta? Hắn bắt đầu cười cười đắc ngây ngốc. Ngươi thật yêu ta?

Sao vậy? Không được sao? Nàng lại bắt đầu hung ba ba rồi.

Có thể, có thể cám ơn ngươi không nghĩ tới có thể chính tai nghe nàng nói những lời này nguyên tưởng rằng nàng cả đời cũng sẽ không nói ra miệng hắn làm hết thảy thật cũng đáng giá rồi.

Vì sao muốn muốn cám ơn ta? Nàng vẻ mặt lão Đại mất hứng. Yêu cũng không phải là trao đổi lễ vật còn có thể tạ ơn tới tạ ơn lui ?

Bởi vì ta yêu ngươi mạnh khỏe yêu thích yêu ngươi. Hắn thỏa mãn vuốt ve nàng. Từ không nghĩ tới mình có thể gặp phải một để cho hắn như thế quan tâm nữ nhân càng không có nghĩ tới cô bé này cũng thương hắn.

Ngươi càng ngày càng có hoa ngôn xảo ngữ rồi là ai dạy hư ngươi?

Còn không phải là nàng sao? Nếu như không nói với nàng những thứ này thật nghe lời nàng lại sẽ tức giận cho nên hắn không thể làm gì khác hơn là bắt buộc tự mình đi học.

Ngươi thập ma lúc phát hiện mình yêu của ta? Nàng thật tò mò bởi vì nàng vẫn đối với hắn rất hung. Sẽ không phải hắn có ngược đãi đợi cuồng sao?

Thật lâu trước đây thật lâu. Hắn không dám nói hắn căn bản không biết chính là như vậy bất tri bất giác. Lâu đến ta cũng đã.

Không sai biệt lắm là bao lâu đi? Nàng đánh vỡ nồi đất hỏi đáy.

Có lẽ từ đời trước bắt đầu đi! Hắn cười.

Mặt nàng hồng không nhịn được vừa phun hắn một ngụm ngươi quả nhiên học xấu loại này ác tâm lời của cũng nói cho ra miệng. Chúng ta kết hôn sao!

Nàng lấy lấy thực thực ngây ngẩn cả người.

Hắn nói thập ma? Hắn là uống lộn thuốc hay là tâm huyết dâng trào cho nên nói hưu nói vượn?

Cũng không phải là. Bởi vì hắn vẻ mặt thành thật lại lặp lại một lần chúng ta kết hôn sao!

Ân có muốn hay không đáp ứng hắn đâu? Nàng đắc suy nghĩ thật kỹ.

—————- VĨ THANH———————