hơ hơ. sorry mọi người nha. hôm đấy post cả hai phần rồi. thế mà chẳng thấy phần 1 đâu, giờ mới phát hiện ra. ta sửa sai, sửa sai đây.

Không Bằng Gả Cho Anh – chương 9.1.

Edit: Lá Mùa Thu

Phong Kiếm Trì đợi cô mắng xong mới mở miệng, “Anh chưa từng nói qua muốn kết hôn với cô ấy a!” Hắn lập tức phủi sạch quan hệ.

“Nhưng rõ ràng anh có nói anh và cô ấy có gian tình!”

“Đúng nha! Anh và cô ấy có chuyện “Gian”, chẳng qua là “Gian” trong gian trá, mà Lễ Tư chính là chuyện “Gian” giữa bọn anh.” Hắn phủi sạch không còn một mảnh. Cái “Gian” này không phải là cái “Gian” kia! Mệt cô nhiều năm đọc sách như vậy, thật sự là uổng là người Trung Quốc rồi.

“Anh… Rõ ràng là anh cố ý tạo dấu hiệu giả lừa gạt tôi, muốn làm tôi khổ sở!” Cô tức giận đến mức nói chuyện cũng cà lăm mất rồi.

Đồ chết tiệt, dám cả gan dùng tiếng Trung “đồng âm khác chữ” để dọa cô!

“A? Vậy em vì anh mà khổ sở sao?” Hắn bắt được lỗi trong lời nói của cô, tính toán để hỏi rõ ràng.

“Tôi mới không có! Ai, ai sẽ vì anh mà cảm thấy khổ sở hả?” Miệng cô cứng rắn nói. Thật ra lúc nãy cô đau khổ đến mức sắp khóc, nhưng có chết cũng không thừa nhận.

“Là vậy sao?” Hắn mờ ám cười cười.

“Chính là!” cô đẩy cái mặt cười đến đê tiện.”Cười cái gì cười?”

“Rõ ràng anh vừa nhìn thấy mắt em có nước mắt, chẳng lẽ anh nhìn lầm sao?” Hắn sờ sờ cằm, ra vẻ khó hiểu nói.

“Gặp quỷ! Trang Tỉnh Tư tôi làm sao có thể chảy nước mắt? Anh thật sự là mắt bị mù!” Nữ tử có lệ không dễ rơi. “Tôi chẳng qua là vừa mới ngáp một cái thôi, anh lại nói trắng thành đen, đem ngáp nói thành rơi lệ.”

“Vậy em có dám nói lúc nãy em không thấy khó chịu chút nào không?” Hắn càng ngày càng thấp tới gần khuôn mặt nhỏ nhắn của cô.

“Tôi… Tôi… Tôi không có! Tôi mới không có!” Cô chết cũng không thừa nhận, bằng không hắn lại có cớ cười nhạo cô.

“Là vậy sao?” Hắn bỏ qua không tin.

“Tôi nói đúng là đúng, khó chịu thì đến đấu tay đôi đi!” Tay chống lên eo, ngẩng đầu lên dùng cái mũi trừng người, đây là trò quen của cô khi đấu không lại hắn.

Hắn đã lâu không thấy bộ dáng này của cô, thật là có chút nhớ.

“Tốt! Chúng ta đi đâu tay đôi!” Hắn càng nói thân thể càng đến gần cô, thừa dịp cô chưa kịp phòng bị thì hắn đã giữ chặt hai tay hai chân của cô.

“Anh phạm quy! Anh là đố tiểu nhân âm hiểm!” Cô ở trong lòng ngực của hắn kêu gào, hai tay bị hắn giữ chặt, một chút khí lực cũng dùng không được, hơn nữa sở trường ném người qua vai của cô hoàn toàn không sử dụng được.

Thực ra, coi như tay chân cô tự do, cũng nhất định đánh không lại hắn, dáng người hắn to như con gấu.

Chẳng qua, cô tuyệt đối không thừa nhận mình không thắng được hắn, ngược lại đem thất bại của mình đổ lỗi vì hắn đánh lén.

“Anh đã nói anh không phải là quân tử, mà anh cũng chưa bao giờ phản bác mình là tiểu nhân.” Hắn dễ dàng đem cô vây trong ngực, ở bên tai cô bộc bạch.

Trang Tỉnh Tư bị hành động thân mật của hắn làm run rẩy lên, tê dại theo lỗ tai truyền đến toàn thân, cô dám nói hiện tại lông tơ toàn thân cô đều dựng lên.

“Anh… Anh… Nếu anh có đủ dũng khí, chúng ta quang minh chính đại đấu tay đôi, không cần sử xuất loại thủ đoạn hèn hạ này!” Cô ở trong lòng ngực của hắn vừa đạp vừa nói, muốn thoát khỏi cảm giác toàn thân tê dại.

“A! Tiểu Tư, làm sao em biết anh có “Loại”, hẳn em phải rõ hơn ai khác chứ, không phải sao?” Ngữ khí của hắn vô cùng ám muội, còn cố ý nháy mắt với cô mấy cái, nhắc nhở cô giữa bọn họ có “gian tình” .

Vốn là Trang Tỉnh Tư vẫn chưa hiểu ra hàm ý trong lời nói của hắn, nhưng nghe giọng điệu mờ ám cùng cái vẻ mặt kia, cô thoáng chốc cũng hiểu ý tứ của hắn, toàn thân hồng đến giống trứng tôm.

Cái gã không biết xấu hổ này, giữa ban ngày ban mặt miệng lại nói đầy những câu đen tối, không sợ bị thiên lôi đánh sao?

“Nhìn mặt của em đỏ thế này, có phải là đã chấp nhận hay không?” Phong Kiếm Trì không sợ chết nói.

Nếu không phải hai tay hai chân bị hắn khóa chặt, cô nhất định sẽ liều mình đấm chết hắn hoặc đá chết hắn, để tránh hắn tiếp tục nói bậy, phá hư thanh danh của cô.

Mặt cô đỏ lên, hết lần này tới lần khác không tìm thấy lời nào để ngăn hắn.

Oh! Phản ứng của cô ấy thật sự là đáng yêu tới cực điểm, bộ dạng muốn giết hắn để trút căm phẫn còn đáng yêu hơn nữa. Nói thật là hắn có chút biến thái, hoặc là hắn bị cuồng đuổi giết, nhìn cô ấy ôm hận không thể giết hắn, khiến cho hắn thấy vui vẻ không nói nên lời.

Mắt trân châu của cô trợn lên nhìn hắn đã đến mức muốn rớt ra rồi, nhưng cô lại không có tính toán nhanh chóng, mà Phong Kiếm Trì căn cứ vào “Lễ phép”, cũng hết sức bình thản “Nhìn lại” cô, trong cổ họng thậm chí còn phát ra tiếng cười.

Hai người “nhìn nhau” đã hình thành thế giằng co, như là so xen ai nhìn được lâu hơn.

Phong Kiếm Trì muốn cười lại không thể cười, vì không để cho mình được nội thương, hắn rốt cục nhận thua, nhịn không được cười như điên.

Hắn tựa đầu chôn vào cổ của cô, tiếng cười trầm thấp truyền vào trong tai cô, khiến cô cảm thấy mình lại thành đối tượng bị hắn lùa gạt.

“Bỏ ra! Tôi muốn cùng anh quyết đấu!” Cọp mẹ không phát uy, hắn tưởng cô là mèo bệnh!

“Tốt!” Hắn trả lời thật rõ ràng, ghé sát tai cô thổi nhiệt: “Cần ở đâu quyết đấu? Trên giường sao?” Nói xong, hắn lại chui đầu vào cổ cô cười như điên.

Có được một người vợ như thế, chồng còn có gì đòi hỏi a!

Trong cuộc đấu của hai người, không thấy bọn họ cử động khiến cho mọi người chú ý, mọi người ở một bên càng xem càng hăng say.

Cho đến lúc Phong Kiếm Trì vô ý liếc thấy…

Hắn nhếc mày, cúi đầu nói với Trang Tỉnh Tư: “Xem ra chúng ta thành trò cười rồi.”

Mà phản ứng của cô đúng như hắn lường trước —— nổi trận lôi đình, nếu không phải hắn còn ôm cô, cô nhất định sẽ nổi trận lôi đình ngay tại chỗ.

“Uh… Khụ!” Đi đầu xem cuộc vui Trang lão thái gia hắng giọng, phảng phất có chút thoả ước mong nguyện. “Ách, mọi người vào phòng khách nói chuyện tiếp đi!”

“Tôi nhất định phải giết anh!” Trang Tỉnh Tư mắt lộ ra hung quang nói.

Phong Kiếm Trì không chút sợ hãi, “Được, anh cho em giết.”

“Anh đừng nghĩ rằng tôi đang nói đùa!” Cô nghiêm giọng cảnh cáo, chó cùng dứt giậu, người nóng nảy cũng như vậy.

“Anh nói được!” Đủ hiền hoà chứ!

“Anh đừng tưởng rằng tôi không dám đó!” Cô thực hận hắn mỗi lần đều dùng cái loại thái độ không quan trọng, tắc trách nói với cô, giống như… Dường như hắn đã lường trước đúng với những gì cô sẽ làm!

“Anh không nghĩ em không dám.” Phong Kiếm Trì vô tội nói. Hắn chỉ là vì cô không nỡ mà thôi.

“Biết là tốt rồi. Anh có thể bỏ ra được rồi chứ?”

Phong Kiếm Trì hoàn toàn không đồng ý, hắn cảm thấy ôm cô rất tốt. Tuy rằng hắn xác định cô sẽ không giết hắn, nhưng hắn cũng không dám cam đoan cô sẽ không xông lên cho hắn một quyền.

“Chờ sau khi em bình tĩnh lại, anh sẽ bỏ em ra, em cũng biết, người ở trạng thái kích động dễ dàng phát sinh chuyện ngoài ý muốn.” Đây là sự thật, buông cô ra, hắn sẽ phát sinh chuyện ngoài ý muốn.

“Bây giờ tôi rất bình tĩnh!” Cô có ý đồ lấy nụ cười giả dối để che dấu phẫn nộ.

Nhưng hắn lại không cho là như vậy.

“Có đôi khi người ta sẽ đoán sai, trong nhà chưa tỏ, ngoài ngõ đã tường thôi!” Hắn cho cô một nụ cười mê người.

Mà cô chỉ muốn một tay đập nát cái mặt tươi cười của hắn.

“Tôi rất bình tĩnh.” Cô cường điệu.

“Chúng ta đã đến, Tiểu Tư, anh nghĩ chúng ta tốt nhất nên dừng đề tài này, để tránh chúng ta lại trước mặt mọi người ồn ào, được không?” Hắn cười giống kẻ giả nhân giả nghĩa, hoặc là phải nói giống con hồ ly.

Vì để tránh cho lại thất bại lần nữa, Trang Tỉnh Tư chỉ có thể tạm thời kieedm chế, đợi sau khi về nhà sẽ đá hắn thỏa thích!

Anh ta sinh ra là để phá rối cuộc sống của cô, hắn căn bản không có thực hiện lời hứa của hắn. Gả cho hắn mấy tháng nay, cô không có hưởng thụ được nửa điểm cảm giác tự do, hắn dùng cái gì đó không tồn tại kiềm chế cô, khiến cô không có biện pháp không nghĩ đến hắn nữa, không cần quan tâm hắn, không lo lắng hắn, từ đầu đến cuối cô đều bị hắn xoay quanh.

“Kiếm Trì, Tiểu Tư, khụ… Ông nội biết tình cảm của các con rất tốt, chẳng qua, hôm nay Đại lão từ Italy xa xôi tới, chúng ta nên tôn trọng khách một chút, không thể để cho người ta chê cười, biết không?” Trang lão thái gia rất muốn sắc mặt nghiêm nghị, vẻ mặt cứng rắn, nhưng ý cười lại nhẹ nhàng hiện trên nét mặt già nua.

Trái tim ông treo lơ lửng mấy tháng nay cuối cùng có thể hạ xuống rồi, lúc trước ông sợ cháu gái không được mấy tháng đã bị Phong gia trả về, bây giờ xem ra là lo lắng thái quá, cô dâu mới rất tốt nha!

Tốt cái cứt! Vốn là Trang Tỉnh Tư thiếu chút nữa buột miệng nói ra, nhưng Phong Kiếm Trì bên tai cô nói một câu, cô lập tức liền ngoan ngoãn ngậm miệng.

“Nếu sau này em còn nói mấy lời thô tục, an sẽ nói cho mọi người biết em sơ độ cao, cũng sợ tiêm.” Lường trước được cô sĩ diện, khẳng định không muốn để cho người khác biết nhược điểm của mình, cô luôn luôn đem mình thành thần lực nữ siêu nhân, cảm giác bị nắm được nhược điểm là chuyện vô cùng mất mặt.

Trang Tỉnh Tư nhất thời trợn mắt to.

Tiểu nhân! Lại lấy hai nỗi nhục lớn nhất đời cô uy hiếp cô. Được, nếu hắn nhẫn tâm như vậy, vậy cô… Đành phải ngoan ngoãn đi vào khuôn khổ.

Ai! Mặt mũi vẫn là quan trọng.

“Bé ngoan!” Hắn không khỏi khen ngợi cô.

Cô thì muốn đánh hắn.

“Lúc đâu chúng ta đã bàn xong hô sự của Lễ Tư và Olga Duy Á, hai bên cha mẹ đều đồng ý mau chóng cử hành hôn lễ.” Thật sự là vui mừng, cuối cùng lại giải quyết được chuyện hôn sự của một đứa cháu nữa.

Trang Tỉnh Tư giật mình nhìn vào ông chồng đứng cạnh.

“Nhanh như vậy? Vậy anh hai đâu?” Đến bây giờ vẫn không thấy mặt anh, không phải là chạy trốn chứ?

Cô vừa hỏi như vậy, Trang lão thái gia cùng hai vợ chồng mới phát hiện hôn lễ không thấy bóng dáng nam diễn viên chính đâu.

“Diếu Tư, Lễ Tư đâu?” Trang phu nhân lo lắng hỏi con cả.

“Nói thực, con cũng không biết, mẹ, có lẽ mẹ có thể hỏi Thuần Tư.” Tuy rằng vốn là cùng cha cùng mẹ, nhưng Trang Diếu Tư vẫn là rất không nể tình huynh đệ đem trách nhiệm đẩy cho em trai.

Bị điểm danh Trang Thuần Tư vẻ mặt vô tội, hắn vừa mới đi thực thi nhiệm vụ từ Mĩ về, sao biết anh hai chạy đi đâu.

“Mẹ, con cũng không biết.” Hắn rất vô tội khoát tay.

“Hai anh em các ngươi đều nói không biết, vậy rốt cuộc ai biết?” Trang lão thái gia tức giận đập tay vào trượng.

“Ông nội, người yên tâm, trước khi hôn lễ cử hành, chúng con sẽ chịu trách nhiệm tìm anh hai về.” Phong Kiếm Trì trái lại mở miệng nói chuyện, Lễ Tư là thông qua hắn quen biết Olga Duy Á, hắn có trách nhiệm đem phong lưu lãng tử bắt trở về.

“Được rồi! Nếu kiếm trì đều nói như vậy.” Trang lão thái gia nhìn cháu rể, tạm thời buông tha hai đứa cháu, thật ra ông căn bản không tin hai anh em bọn nó không biết tung tích Lễ Tư, ba người bọn nó tình cảm từ trước đến nay rất tốt, không lẽ nào không biết.

Olga Duy Á vừa nghe, trong lòng mơ hồ có dự cảm không tốt.

Lawrence thờ ơ lạnh nhạt. Hắn không tin Trang Lễ Tư sẽ cam tâm tình nguyện trở về kết hôn, lúc hắn đã đã cảnh cáo em họ, Trang Lễ Tư này yêu không được, lúc trước hắn muốn cô đến Đài Loan là cho cô đi theo Phong Kiếm Trì, không nghĩ tới cô lại yêu Trang Lễ Tư.

Bây giờ chỉ có thể trông vào vận mệnh của cô, ai bảo cô Phong Kiếm Trì tốt thế lại không yêu, cố tình yêu cái lãng tử kia!