Chuyện tình Như Ý chương 10 – P3.

Edit: Phong Thiên Vân.

Cô đem thư đưa cho Lâm Thư Hoằng xem, anh xem xong mỉm cười nói: ” Anh biết cậu ấy rất quý em, cậu ấy đối với em rất tốt, nhưng nếu có cơ hội gặp lại, anh vẫn muốn tặng nó một đấm.”

” Tốt! Anh đấm một đấm, em đá một đá, sau đấy dỗ dành cậu ta một chút.”

” Ừ, cứ như vậy.”

Đối với một hồi ác mộng kia, hai người đều đã quên rồi, hiện tại cô nhớ tới đều là những điều tốt đẹp.

Nhớ tới ngày đó nó mới chỉ là một biên tập viên gà mờ, đi khắp nơi khoe cái bộ dạng lẳng lơ, mang khuôn mặt gây tội ác, miệng cũng rất xấu, rất được hoan nghênh, lại khổ vì yêu, chính là người em trai cô đang nhớ đến.

Tiệc cưới cái gì cũng có, vòng hoa, ruy băng, tượng băng, pháo bông, bóng bay, giống như trăm nhà đua tiếng, làm cho lúc chú rể và cô dâu đi vào, không ai thấy rõ ràng bọn họ nhìn ra sao.

Khách đọc lời chúc thì khua chiêng gõ trống, ca múa biểu diễn phụ trợ, lúc cô dâu ném hoa thì loạn hết cả lên, quà tặng là sách do chú rể viết, cô dâu biên tập: Nhập môn khoa phụ sản… Mọi người mặc dù có chút xấu hổ, nhưng vẫn là yên lặng cầm một quyển về, tặng quà cá nhân rất phù hợp với cả hai.

Lâm Thư Hoằng và Tạ Giai Hinh cảm nhận được, đây là không tham dự cũng không can thiệp kết cục, may mắn chỉ có một lần như thế, khẽ cắn môi chống đỡ cho qua.

Xem người nhà bọn họ thích thú như thế, còn vui hơn cả việc tự bản thân họ kết hôn, tất cả xem ra cũng còn có ý nghĩa.

Sau khi lễ cưới điên cuồng kết thúc, đêm tân hôn đến rồi, Lâm Thư Hoằng ôm Tạ Giai Hinh đi vào nhà, cuối cùng căn hộ sáu mươi mét vuông không chỉ có một mình anh ở, có anh và vợ anh cùng chung sống, về sau còn có thể có con cái bọn họ nữa.

” Lâm phu nhân, chúc mừng.”

” Cám ơn, về sau xin dạy dỗ nhiều hơn.”

Tiến vào căn phòng dán chữ hỉ, anh trút bỏ từng lớp quần áo trên người vợ mình, trước hết dùng tay và môi làm cho cô đạt đến cực điểm. Mặc dù lúc này hắn vẫn là mềm nhũn, nhưng trong lòng hưng phấn không gì tả xiết, thật ra chỉ cần thay đổi cách suy nghĩ, chính những khó khăn mới làm cho bọn họ càng quý trọng, anh không chỉ nghĩ đến bản thân, mà bây giờ đã có sự giao thoa giữa thể xác và tinh thần của hai người.

Tiếp theo anh nhắm mắt lại, để cô ở bên trên châm ngòi thổi gió, dẫn dắt hai người kết hợp, mặc kệ như thế nào anh cũng không mở mắt ra, bởi vì anh yêu cô, tin tưởng cô. Vào lúc hai người cùng nhau đạt đến cực khoái, anh mới mở mắt ra nhìn dáng vẻ xinh đẹp mà động lòng người như thế này của cô.

Có lẽ có một ngày anh có thể giải quyết được khúc mắc, có lẽ cả đời vẫn phiền toái như vậy, nhưng điều đó đã không còn quan trọng, chỉ cần là hai người yêu nhau, cùng ở bên nhau đã là điều tuyệt vời nhất rồi.

Sau khi cưới, Tạ Giai Hinh như mong muốn ở nhà làm phu nhâ, không cần đi làm, không cần nấu cơm, cũng không cần làm việc nhà. Chồng cô đem sổ tiết kiệm và tài khoản đều giao cho cô cất giữ, nhà cũng sửa đăng ký dưới tên hai người, còn nói muốn mua xe cho cô, chỉ chờ cô lấy được bằng lái nữa là được.

Bình thường nhàn rỗi không có việc gì, cô đi ra phòng khám la cà, nhất là lúc nghỉ trưa, mang theo cơm trưa vợ yêu (cơm trưa tình yêu đấy ạ), cho chồng cô chút mặt mũi!

Tất nhiên cơm trưa tình yêu không phải do cô làm, chính là đồ ăn tối hôm qua bọn họ ăn còn thừa một ít, hơn nữa cô gọt một ít hoa quả, trên đường mua bánh ngọt, dù sao người nào đó cũng không kén chọn, nhìn thấy cô là thỏa mãn lắm rồi.

” Chồng yêu, em đến rồi!” Đi vào phòng khám, cô nũng nịu gọi.

Lâm Thư Hoằng tiến lên hôn cô vài cái, nhận túi trong tay cô: “Vợ yêu, vất vả rồi.”

” Anh làm việc mới vất vả, em chả biết làm gì, không ngoan hiền một chút sao được? Sau này anh mà bỏ em, em liền xong rồi.”

” Anh yêu em như thế, còn nói linh tinh cái gì?” Anh mở cặp lồng ra, bắt đầu người một một ta một miếng cùng nhau ăn.

Ăn được một nửa, bỗng nhiên cô đứng ngồi không yên, cắn cắn môi nói: ” Bác sỹ, em thấy ngứa, có phải lại có bệnh gì không?”

Anh nhất thời không phản ứng lại, ngây người nửa phút mới trả lời: ” Ách… Để anh xem, mời đến phòng phía sau làm nội chẩn, anh đi khóa cửa.”

Tất cả mọi động tác đều quen thuộc lại thoải mái, cô lại nằm trên giường khám bệnh, anh cúi đầu cẩn thận quan sát, ” Là nơi này không thoải mái sao?”

” Vâng, lên trên một chút nữa… Bác sỹ, sao anh lại không mang cái bao tay?”

” Em là khách quen, anh không ngại.” Anh sờ sờ nơi này lại xoa xoa nơi đó. ” Như vậy còn ngứa không?”

” Lạ quá, càng ngày càng ngứa…” Cô không khỏi vặn vẹo, tay bác sỹ luôn thần kỳ như thế.

” Đây là do âm dương mất cân đối, để anh đặt thuốc cho em, giờ đẩy vào, có lẽ sẽ hơi đau, nhẫn nại một chút.”

Vốn chỉ nghĩ rằng anh chỉ dùng tay, nhưng là cái vật này… cảm giác này… rõ ràng chính là… Cô trừng lớn mắt không thể tin được, ” Thư Hoằng, sao anh lại…”

Anh thở gấp, để chính mình đẩy mạnh. ” Anh cũng không biết, bỗng nhiên có cảm giác, sau đó liền biến thành như vậy…”

Thật là, cô thầm mắng chính mình như thế nào lại không nghĩ tới chiêu này? Thì ra là anh muốn lấy độc trị độc, bởi vì xem chẩn mà dẫn phát bệnh nghề nghiệp, tự nhiên muốn dùng xem chẩn đến giải quyết, thật tốt quá, về sau lại có kiểu mới.

” Thật sự có thể chứ? Muốn em che đi không? ” Cô vẫn có điểm do dự.

” Anh muốn xem… Xem chúng ta hòa hợp.” Anh vô cùng mê muộn, nhìn chằm chằm mị thái của cô,” Giai Hinh, cởi áo ra được không? Anh muốn nhìn toàn bộ thân hình em.”

” Vâng…” Cô có chút thẹn thùng, lại không nỡ từ chối anh, chỉ cảm thấy anh càng đánh càng hăng, so với bình thường còn muốn điên cuồng hơn nữa, hay là lấy độc trị độc làm cho tẩu hỏa nhập ma? ” Thư Hoằng, người ta không được……”

” Đợi lát nữa một chút, anh cũng sắp rồi……” Anh gầm nhẹ một tiếng, làm ra đòn đánh cuối cùng, làm cô run run không thôi.

Cứ như vậy, cả hai vợ chồng lần đầu tiên dùng phương thức bình thường có được thỏa mãn. Tuy rằng địa điểm phát sinh có chút quái dị, bọn họ nhưng không có gì oán hận, dù sao kỳ tích loại này chỉ có thể ngộ không thể cầu.

Ngày hôm sau, Lâm Thư Hoằng tìm công ty chở hàng, đem giường khám bệnh của anh về nhà, mặt khác mua một chiếc hoàn toàn mới đưa đến phòng khám, bởi vì anh rốt cuộc không thể bình tâm tĩnh khí sử dụng cái này nữa!

Buổi tối lúc về nhà, Tạ Giai Hinh nhìn đến phòng khách có một chiếc ghế khám bệnh, hai má nóng rực, ” Anh, không phải là anh đã hoàn toàn được rồi chứ?”

” Thực đáng tiếc, không có.” Lâm Thư Hoằng lắc đầu, ngữ khí trầm thấp trả lời.

” Thế là sao?” Chẳng lẽ còn có phần sơ cấp và trung cấp sao? Cô rất tò mò với sự thay đổi của anh.

” Anh bị em mê hoặc, chỉ có thể đối với em có cảm giác, có phản ứng.”

Cô sửng sốt một chút mới nghe hiểu anh đang nói cái gì, “Hừ! Chỉ biết nói lời ngon tiếng ngọt, chỉ biết nói mồm mà không làm được có ích lợi gì?”

” Dám xem thường anh à? Hôm nay khiến cho em có biết xem thường anh có kết quả gì!” Anh ôm lấy cô đi tới ghế khám bệnh, không nói hai lời liền đem quần áo cô cởi sạch, tái diễn lại truyện tình ” bác sĩ phong lưu và bệnh nhân”.

Từ nay về sau “bốn cách ăn” có thể từ từ hưởng dụng, bọn họ lại tiếp tục khai phá vài điểm mới, chỉ cần có tình yêu, mỗi người đều có thể là vua sáng kiến.

Tạ Giai Hinh phu nhân kiếp sống chỉ có một tháng, liền đầu voi đuôi chuột kết thúc, không có biện pháp, nhàn nhàn không có việc gì rất nhàm chán, cô tự nhận mình là quỷ lười biếng, lại chống cự không được hai chữ nhàm chán!

Cảm khái lại bất đắc dĩ cô quyết định trở lại nhà xuất bản cũ, may mắn ông chủ còn chưa tuyển được người mới, cô là người cũ muốn làm lại cũng không khó.

Nhớ ngày đó, mọi người tổ chức tiệc chia tay cô vô cùng náo nhiệt, bây giờ căn bản không có người nhắc tới việc làm tiệc chào mừng, nhân tình ấm lạnh a! Xã hội thực tế a!

Phát hiện vợ mình lại biến thành phụ nữ đi làm, Lâm Thư Hoằng nhịn không được hỏi: ” Vì sao lại đi làm trở lại? Không phải rất vất vả sao?”

” Ngứa tay.”

” Hả?”

” Trước kia mỗi ngày đánh chữ, thường cảm thấy rất đau tay, sau lại mỗi ngày nhàn rỗi, liền cảm thấy ngứa tay.”

Trời sinh số khổ, tránh không được.

Anh xoa xoa đầu cô, yêu thương nói, “Anh chỉ cần em luôn vui vẻ, muốn làm thì làm, không muốn làm thì nghỉ, có anh đây rồi.”

” Thư Hoằng anh đối em thật tốt, em yêu anh chết mất!” Muốn làm nũng báo đáp chồng tốt, cô nghĩ muốn cho anh một cái hôn nồng nhiệt, nhưng còn còn chưa kịp hôn liền nôn khan một trận.

Nhất thời anh chịu đả kích trầm trọng, chẳng lẽ trên người anh có mùi gì sao? “Em làm sao vậy? Hôm nay ăn cái gì?”

” Em hơi choáng váng, buồn nôn, là lạ thế nào ấy…” Không phải là bị dị ứng chứ?

Thời gian “họ hàng” của cô luôn chuẩn xác, nhưng anh đều giúp cô ghi lại ngày, vì thế anh lấy di động ra xem lịch ghi nhớ, tính toán một lúc liền nói. “Có lẽ em có thai rồi, đi, đi WC xét nghiệm nước tiểu!”

” Nhanh như vậy? Anh chuẩn bị từ khi nào thế, trong nhà sao lại có những món đồ đấy?”

” Thể chất của em rất đặc thù, đương nhiên phải chuẩn bị hết, anh đã để sẵn một đống thuốc và công cụ ở nhà rồi.”

Người khác đều là chuẩn bị pin, lương khô cùng nước khoáng, phòng bão hoặc động đất, cũng chỉ có chồng cô chuẩn bị đồ dùng khoa phụ sản đi!

Xét nghiệm nước tiểu ra kết quả, hai vạch chứng minh rồi của thân phận mới của cô– phụ nữ có thai.

Vừa mới đi làm lại liền phát hiện mình có thai, vận khí của cô đúng là tốt hết chỗ nói. Nói may mắn cũng đúng, mà nói phiền não cũng không sai.

Anh điên cuồng ôm lấy cô, khiến mặt cô biến sắc, cảm giác cô hít thở không thông mới buông ra. ” Con của chúng ta nhất định thực vĩ đại, thông minh giống anh, đáng yêu như em! Yên tâm, có anh chăm sóc em, mang thai sẽ không vất vả lắm đâu.”

” Vâng… Bác sỹ nói gì cũng đúng.” Anh còn lạc quan hơn cô nữa, đây là một chuyện tốt, cô tạm thời không nghĩ đến việc phá hư tâm tình của anh.

Nhưng cô có dự cảm, thể chất của cô đặc thù như thế, không mọc ra mấy bệnh kì quái gì mới lạ, cũng may mắn chồng cô là bác sỹ phụ sản, nồi tròn úp vung tròn, ông trời cũng đã an bài tốt cả rồi.

” Vì chúc mừng em mang thai, anh giúp em nội chẩn một chút.”

” Ách… Thật sự chủ ý tốt.” Gả cho bác sỹ phụ sản, chính là một việc tốt như thế đấy.

Đời người mười phần thì tám, chín phần không như ý, tại Như thời khắc này hết sức vui mừng, sau này nhớ lại chuyện cũ, đều nghĩ đến việc này.

( Toàn văn hoàn)

P/s: Hoàn rồi, hoàn rồi. Tung bông tung hoa. Mừng rớt nước mắt. Híc híc.

Vì tuần trước bận đi công tác nên đành lỡ hẹn với mọi người. Mình chân thành xin lỗi. Mình cũng chỉ tranh thủ post nốt truyện này thôi. Còn gả cho anh đành chờ vậy nhé.

Cúi đầu cảm ơn mọi người đã ủng hộ từ khi bắt đầu đến khi kết thúc.