1. Thực tế

Khi muốn tìm kiếm bạn trai, việc đầu tiên là bạn phải thực tế hóa những tiêu chuẩn bạn mong đợi ở chàng về ngoại hình, sở thích và thậm chí cả khung thời gian. Đừng hy vọng rằng bạn sẽ ngay lập tức tìm được một anh chàng hào hoa như Brad Pitt. Bởi vì chính các chàng cũng đâu yêu cầu người yêu mình phải đẹp tựa Angelina. Do đó, đừng mãi khư khư một hệ thống tiêu chuẩn bất theo thời gian.

Khi bạn 18 tuổi hẳn nhiên phải khác với khi bạn 26 tuổi. Hoặc ngay cả khi chàng không cuốn hút bạn ngay từ lần đầu gặp mặt thì cũng đừng vội nản lòng. Cho cả hai cơ hội tìm hiểu nhau nhiều hơn, biết đâu đó lại chính là một nửa đích thực của bạn.

2. Thôi nói về người cũ

Nếu bạn vẫn cứ mải chìm đắm vào quá khứ vàng son và khơi nhắc lại mỗi khi có dịp thì tin tôi đi, bạn rất khó bắt đầu mối quan hệ mới. Hoặc giả như có yêu một người mới thì mối quan hệ này cũng chẳng lâu bền đâu. Đàn ông ghét bị đem ra so sánh với ai đó vì họ muốn bảo vệ cái tôi và sự tự tôn của bản thân mình. Vì thế, hãy chỉ bắt đầu công cuộc tìm kiếm người mới khi bạn chắc chắn không còn chút vấn vương nào với tình cũ.

3. Cẩn trọng trong cư xử

Anh chàng của bạn có thể xuất hiện ở bất cứ nơi nào. Vì thế, hãy chăm chút hơn trong từng hành động. Thể hiện nét duyên dáng của mình trong lời ăn, tiếng nói, dáng người đi đứng. Rất có thể, người ấy đang lặng lẽ nhìn từ đằng xa.

4. Tìm kiếm một bản sao

Đành rằng giữa hai người yêu nhau có những điểm chung thì sẽ rất thuận lợi để tiến xa. Nhưng đừng vì thế mà tìm cho kỳ được một người yêu giống hệt bạn. Tốt hơn hết hãy tìm một người con trai có thể khiến bạn bật cười sảng khoái và cảm thấy yên bình lúc kề bên.

5. Đừng nói quá nhiều

Đây là một sai lầm phổ biến nhất của các cô gái trong lần gặp đầu tiên. Vì sợ để thời gian chết, các nàng liên tục nói về bất cứ thứ gì xuất hiện trong đầu. Nhưng chính điều này lại khiến chàng “chạy mất dép”. Giữ một khoảng lặng cần thiết giữa hai người, nói điều cần nói – đó cũng là cách hay để thể hiện sự duyên dáng của bạn.

6. Đừng ngại thể hiện sự mạnh mẽ

Con trai bây giờ bị hấp dẫn nhiều hơn bởi các “cô nàng hành động” hơn là mẫu con gái gọi dạ, bảo vâng. Vì vậy, đừng ngại ngần thể hiện cá tính, sự độc lập, quyết đoán trong xử lý mọi việc. Nhưng cũng đừng mạnh mẽ đến mức làm thay tất cả các công việc của chàng. Bạn có thể sắc sảo như một “con dao cau” nhưng hãy để chàng giúp bạn đuổi con nhện trong phòng khách.

7. Linh hoạt về thời gian

Đây là một nguyên tắc thực sự quan trọng khi bạn muốn biết làm thế nào để tìm kiếm bạn trai. Nếu chàng muốn thay đổi thời gian biểu trong ngày hoặc phải ở lại làm việc muộn hơn một chút thì hãy hiểu và thông cảm cho chàng. Tâm lý các chàng không thích một cô gái suy nghĩ và hành động theo lối mòn. Tất nhiên, trong một số trường hợp, nếu thấy cần thiết thì bạn vẫn có thể nói chuyện với chàng về sự thay đổi này.

chúc chị em thành công ^^