1. Kiên nhẫn, rộng lượng và biết suy xét

Có 3 tiêu chuẩn để đánh giá một người đàn ông, và tầm quan trọng của những tiêu chuẩn đó là ngang nhau. Kiên nhẫn nghĩa là anh ấy có thể đối phó với sự căng thẳng một cách bình tĩnh và hiệu quả, xem thử thách trong cuộc sống như là trường đời. Rông lượng là rộng lượng trong tâm hôn, trong suy nghĩ, trong trái tim trong tiền bạc, trong thời gian… Và cuối cùng anh ấy phải là người biên suy nghĩ trước sau, phải quam tâm đến cảm giác, thời gian và mục đích của bạn.

2. Sự tự do

Tự do là một điều chỉ ra rằng anh ấy hoàn toàn tin tưởng ở bạn. Tự do có hể hiểu theo nhiều cách: tự do kết ban, tự do lựa chọn nghề nghiệp… tất cả đều phải chứng minh là anh ấy tin tưởng vào những quyết định bạn đưa ra và luôn tạo cho bạn một không gian thật thoải mái.

3. Cảm giác bay bổng

Cho dù chỉ xa người ấy một tuần, thậm chí là chỉ mấy giờ thì bạn vẫn cảm thấy muốn gặp người ấy. Đấy là điều gần thiết bạn phải có sau những cái hôn, những cái nắm tay hay đơn giản chỉ là cái ôm âu yếm. Có được cảm giác bay bổng chứng minh một điều rằng anh ấy đang cố gắng hết sức để đem đến cho bạn sự lãng mạn.

4. Hiểu biết về chuyện ấy

Xét ở một khía cạnh nào đó thì Sống mà không thỏa mãn về “chuyện ấy” thì không phải là sống. Nếu như anh ta không sẵn lòng để tìm hiểu về những gì khiến bạn có thể “bùng nổ” thì đã đến lúc bạn cũng nên cho anh ta mất hứng.

5. Bạn phải là number 1

Người ấy phải luôn xem bạn là số 1, trong tâm trí và trong cả danh bạ điện thoại. Đấy chính là chiếc chìa khóa để cho bạn biết được rằng bạn có thể tin tưởng ở người ấy bất cú khi nào và bất cứ đâu.

6. Khiến bạn cười bể bụng

Người ấy không cần phải là một diễn viên hài, chỉ cần anh ấy có thể khiến cho một ngày của bạn đầy ắp tiếng cười là cũng đã quá đủ. Cuộc sống có đôi lúc rất khó khăn và bạn cần một người xua tan đi những đám mây đen đó. Chúng ta điều biết “Một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ” vậy tại sao bạn không không tìm mộ tngười đem đến cho bạn hàng trăm thang thuốc bổ như thế?

7. Quan tâm đến nhan sắc của bạn

Người ấy phải để ý đến những vẻ đẹp trên cơ thể bạn, có thể là một bộ đồ mới, một kiểu tóc mới. Và rồi khen ngợi rằng “Bạn thật đẹp” và luôn làm bạn cảm thấy bạn tự tin vào sắc đẹp của mình.

8. Trưởng thành

Một mối quan hệ chỉ thực sự bền vững khi cả người đã thực sự trưởng thành và có trách nhiệm với tình yêu của mình. Nói một cách đơn giản, phụ nữ sẽ không phải là người phải nuôi đàn ông. Mr Right của bạn phải là người không sống dựa dẫm vào bạn và bạn cũng không phải là người phải đi giải quyết những vấn đề tài chính, tâm lí và tình cảm của anh ta. Anh ấy phải là người mạnh mẽ, có thể đương đầu với thử thách cũng như là một bờ vai lớn cho bạn dựa vào.