Chuyện Tình Như Ý chương 7- P3.

Edit: Shu.

Beta: Lá Mùa Thu.

Buổi sáng, Lâm Thư Hoằng vừa tỉnh liền có cảm giác cột cờ đang đứng lên, muốn hỏi bạn gái có thể lại thêm một lần nữa không thì đã thấy cô nhíu mày, mặt nhăn nhó nói:” Thật kì lạ, em nơi đó hơi nóng rát, rất khó chịu…”

” Hả? Để anh xem xem.” Bọn họ mới làm một lần, anh đã hết sức nhẹ nhàng, không đến mức tổn thương cô mới đúng.

Tạ Giai Hinh nhìn bạn trai trở lại bộ dạng bác sĩ, ngồi xổm giữa hai chân cô cẩn thận quan sát, vẻ mặt tình nghiêm túc đến dọa cô.” Như em vậy là phản ứng bình thường sao?”

” Lần đầu tiên làm ‘chuyện ấy’ nếu có đau là chuyện hết sức bình thường. Nhưng mà em sưng đỏ như vậy, có lẽ do nguyên nhân khác.”

” Nguyên nhân gì? Có phải mãnh lực của anh quá lớn?”

Anh thiếu chút nữa nhịn không được cười to.” Cám ơn em đã tin tưởng anh như vậy, nhưng mà về y học theo anh thấy… hẳn là em dị ứng với BCS.”

” Cái gì?” Trải qua vất vả gian khổ, trăm phương ngàn kế thì bọn họ thật không dễ dàng để có lần đầu tiên quan hệ thân mật. Kết quả không ngờ cô lại dị ứng đối với BCS. Đây là cái gì chuyện hài gì đây, ông trời căn bản là khi dễ người ta mà!

” BCS làm từ cao su tự nhiên, có vài người mẫn cảm sẽ có phản ứng. Tình huống của em không phải nghiêm trọng, nhưng mà trong vòng một tuần không thể tiếp tục ‘chuyện ấy’.”

Trời ạ ! Cô không còn lời nào để nói, mẫn cảm, đau đớn, tạm dừng, sự tình còn có thể trở nên càng xui xẻo vậy sao?

” Phải nhớ không được gãi, cũng không được dùng nước quá nóng để tắm rửa.” Anh đứng dậy chuẩn bị mặc quần áo.” Em theo anh đến phòng khám, anh giúp em bôi thuốc.”

” Em không muốn đi!” Bởi vì loại sự việc này mà đi phòng khám thì tâm tình cô sẽ bị thương tổn!

Lúc này trông cô đáng thương như vậy, anh cũng không muốn cô mệt mỏi.” Vậy em ở nhà nghỉ ngơi, anh đi mua vài thứ rồi sẽ trở lại, sau đó làm bữa sáng cho em ăn, nhé?”

Cô giữ chặt hắn ống tay áo, bỗng nhiên không nghĩ ở một mình một người.” Thư Hoằng, chúng ta cùng nhau thật sự khó khăn đến như vậy sao?”

” Em hối hận?” Trừ phi cô nói muốn buông tay, nếu không anh sẽ không bao giờ buông tay.

” Em chán ghét cơ thể mình, một đống vấn đề thật phiền toái…”

” Đừng nói như vậy, vấn đề của anh so với em càng phiền toái.” Theo phương diện nào đó nói đến, bọn họ cũng coi như xứng đôi vừa lứa.

” Anh có nỗi khổ, em cũng có nỗi khổ, chúng ta chắc là đôi uyên ương số khổ rồi.”

” Yên tâm, anh sẽ tìm được phương thức tránh thai thích hợp cho em, sẽ không để em phải chịu khổ.”

Ngày trước cô luôn an ủi anh, cổ vũ anh. Hiện tại anh hiểu được cô, hiểu cô đang cảm thấy yếu ớt với bản thân mình, anh bây giờ chính là người cản hết mọi sóng gió cho cô.

” Có bạn trai là bác sĩ khoa phụ sản là một ý tuyệt vời, hơn nữa thể chất của em đặc biệt như vậy…” Cô hơi chút khôi phục bình tĩnh, có thể lấy chính mình vui đùa. Mặc kệ như thế nào đều đã có anh bên cạnh.

Cô cần gì phải để tâm vào chuyện vụn vặt?

” Không cần nghĩ nhiều, con người có ai hoàn hảo đâu. Em cũng không ghét bỏ anh, sao anh lại không quý trọng em được chứ?”

” Ừm, trông cậy hết vào anh đó!” Anh như thế, cô còn muốn gì nữa?

” Ở nhà chờ anh, không được chạy trốn.”

” Yên tâm, anh có đuổi em cũng không đi, không đi.” Cô cuối cùng cũng nở nụ cười, đây là điều anh cần, làm cho anh có thêm sức mạnh đối diện với tất cả mọi thứ.

Tạ Giai Hinh nhìn bạn trai xoay người rời đi, trong lòng ê ẩm lại ngọt ngào, không nghĩ tới buổi sáng sau đêm đầu tiên sẽ là loại xoay 108o làm cho người ta hộc máu. Cái này gọi là khổ tận cam lai, không qua gian khổ sao biết được mùi vị chiền thắng lại ngọt ngào như thế? Tình yêu bọn họ so với người khác nhất định là vĩ đại, thánh khiết lại xinh đẹp, mới có nhiều khó khăn bất ngờ như vậy!

Chuyện tới nay cô chỉ có thể tiếp tục lạc quan, tin tưởng chính mình cũng như tin tưởng vào bạn trai. Bởi vì cô không muốn trở thành người phụ nữ chỉ có kinh nghiệm một lần. Đời này cô muốn còn có rất nhiều, rất nhiều lần thì mới có thể nhắm mắt xuôi tay!

Lâm Thư Hoằng thân là bác sĩ khoa phụ sản, đương nhiên biết rất nhiều biện pháp tránh thai, nhưng không có một cái thích hợp đối với bạn gái của mình.

Tạ Giai Hinh cho tới bây giờ cũng không chịu khổ sở vất vả như vậy. Lầu tiên là uống thuốc tránh thai, cả ngày ăn gì đều cảm thấy ghê cổ buồn nôn. Một tháng sau thay vào là dùng miếng dán tránh thai, kết quả ngoài đau đầu còn đau bụng. Chỗ da tay dán miếng tránh thai cũng trở nên sưng đỏ, không thể không bỏ ra. (ai biết cái miếng kia là cái gì hem? Hem biết thì like nhiều nhiều rùi ta chỉ cho 😀 )

Lâm Thư Hoằng tự mình giúp cô đặt dụng cụ tránh thai vào tử cung, ngày hôm sau cô thấy choáng váng đầu óc, ê ẩm thắt lưng, còn ra chút máu khiến hai người sợ tới mức mặt cắt không còn một giọt máu. Nếu muốn tính chu kì an toàn, kinh nguyệt của cô thường không đều. Còn xuất tinh ngoài âm đạo, quỷ mới biết có xảy ra tai nạn chết người hay không ( thì trúng giải độc đắc chứ seo).

Buổi tối cuối tuần, Lâm Thư Hoằng ở nhà làm một chút món ngon, Tạ Giai Hinh cổ vũ ăn rất nhiều, nhưng không khí cũng không khỏi có chút trầm lắng.

” Ăn nhiều một chút.” Hắn nhìn ra cô gầy đi nhiều, thể xác và tinh thần cô đều rất mệt mỏi.

” Vâng! Cả người em thấy đau ê ẩm.” Cô lười nhác ưỡn lưng, giống con mèo nhỏ ngồi lên đùi anh, đầu tựa vào bả vai anh mà làm nũng.

” Có chỗ nào không thoải mái?” Anh một tay ôm bả vai nàng, một tay nhẹ nhàng giúp cô xoa huyệt thái dương.

” Umm… Tiếp tục đi…” Cô uốn éo ở trong lòng anh vài cái, âm thanh thực mềm mại làm cho anh ngứa ngáy khó nhịn.

Gần đây bọn họ đều chỉ có hôn nhẹ hay ôm một cái. Từ sau khi oanh oanh liệt liệt lần đầu tiên, vì việc tránh thai nên không dám vượt qua Lôi Trì. Vốn chỉ nghĩ đến giải quyết vấn đề của anh thì chỉ còn hưởng phúc, ai ngờ vẫn còn cửa ải gian khổ khó khăn như vậy cần xông qua.

Những vất vả của nàng hắn đều chứng kiến tận mắt, hắn bất giác tự nhiên đau lòng rồi đột nhiên thở dài nói:” Không bằng anh thắt ống dẫn tinh cũng được.”

Cô vừa nghe liền trừng lớn mắt, chụp vội lên bả vai hắn ” Đừng làm bậy! Em muốn sinh cho anh hai đứa con. Anh không thể chịu tuyệt giống nhanh như vậy nha!”

Hắn cũng biết chính mình không thể làm xằng bậy, nhưng mà hắn thật sự thực vô lực. ” Nghe nói có người đang nghiên cứu thuốc tránh thai cho nam giới. Đáng tiếc còn chưa kiểm nghiệm xong, nếu anh có thể uống thuốc đó thì tốt biết bao nhiêu .”

” Em thấy chúng mình không có số hưởng phúc…” Uyên ương số khổ, khổ đến cực kì khủng khiếp!

Nghĩ đến như vậy, hai người chỉ còn thiếu nước ôm đầu khóc rống. Nhưng tục ngữ nói cũng đúng, thuyền tới đầu cầu ắt sẽ thẳng. Trong đầu anh bỗng nhiên lóe lên một tia sang, hưng phấn nói:” Giai Hinh, chúng ta không cần tránh thai, trực tiếp ‘sản xuất’ em bé đi!”

” A? Anh nói thật chứ?” Tính theo tuổi, bọn họ cũng nên chuẩn bị sinh con rồi. Nhưng có thể đây chỉ là cơn xúc động nhất thời?

” Kỳ thật anh vẫn rất muốn cưới em, chỉ là không dám nói ra. Dù sao thời gian chúng ta yêu nhau không dài, anh sợ em còn chưa chuẩn bị tâm lý.”

” Như vậy a…” Quả nhiên là anh chàng có thành ý. Chỉ vì không muốn tránh thai mà kết hôn, cũng chỉ có cô mới gặp được loại chuyện tốt này đi!

” Có lẽ đây là ý trời, thể chất của em không thích hợp tránh thai. Vậy cần gì phải miễn cưỡng? Không bằng chúng ta liền kết hôn, sinh hai đứa con, sau đó ta đi thắt ống dẫn tinh, em sẽ không phải chịu khổ.”

” Vì sao đối tốt với em như vậy?”

” Bởi vì em đáng được như vây.” Nghĩ đến cô không hề có kinh nghiệm, thể chất lại mẫn cảm, nhưng lại vì hắn trả giá như thế. Hắn hy sinh mỗi điểm này thì tính làm gì?

Quả nhiên! Một đáp án hoàn mỹ, cô cho anh một nụ hôn vừa dài vừa nóng bỏng đến cay mũi. Hôn đến khi hai người đều thở không ra hơi, cô mới liếm liếm môi nói:” Em nghĩ, đã đến lúc anh đến gặp ba và anh trai em rồi.”

” Bọn họ rất khó tính sao?” Lâm Thư Hoằng nghĩ rằng sớm hay muộn cũng cần đối mặt, hơn nữa lần này là sau khi bọn họ quyết định kết hôn sinh con.

” Sẽ không đâu, chỉ là thực sự hơi soi mói. Có điều họ coi em như công chúa thì người đàn ông của em chỉ là dân đen hèn mọi.”

Anh sau khi nghe xong thì trầm mặc một lúc lâu ” Ách… Cám ơn em đã chuẩn bị tâm lý cho anh như vậy”

” Không tin em sao?”

” Anh tin, chúng ta nhất định có thể.” Chỉ cần cô không tức giận, anh sẽ không lùi bước, có điều cũng nghĩ sẵn vài tuyệt chiêu “Trước hết anh cố gắng làm em mang thai, bọn họ sẽ cho phép chúng ta kết hôn.”

” Tính toán quá chuẩn…” Cứ lên tàu trước rồi mua vé bổ sung sau, hừ hừ, vừa hay nàng cũng có ý này.

” Chúng ta cùng cố gắng!” Anh ôm lấy cô đi vào phòng ngủ để triển khai kế hoạch hoàn mỹ.

Chỉ để đèn ngủ thật mờ, rèm cửa lại khép thật kín, ở trong bóng tối mà sờ soạng, không có lớp áo ngủ ngăn cách, không cần băn khoăn việc có thể mang thai nên đêm nay bọn họ hoàn toàn thoải mái. Mặc dù không nhìn thấy gì, nhưng lại có thể cảm nhận cơ thể của nhau.

Tiếng rên rỉ của cô càng thêm kiều mị, anh càng ngày càng thở dốc. Một đêm tình cuồng hoan, trước khi ánh bình minh rọi đến thì bọn họ chỉ có yêu yêu yêu và yêu…