Chuyện Tình Như Ý chương 7- P1.

Edit: Shu.

Beta: Lá Mùa Thu.

Người ta nói nhà vệ sinh nữ là nơi lời đồn đại truyền bá nhanh nhất, cũng là nơi dễ dàng gặp được tình địch nhất. Đúng như dự đoán, Tạ Giai Hinh vào WC nữ không bao lâu, mới đang tô lại môi son, chợt nghe bên tai tiếng giày cao gót hằm hằm sát khí, cáchh… cách… cách…

” Này!” Thạch Hiểu Vi dựa người vào tường, hai tay khoanh trước ngực càng hiện rõ vẻ đầy đặn của vòng một.

” Xin chào.” Tạ Giai Hinh cũng rất lịch sự, người ta chào hỏi, cô tự nhiên cũng sẽ đáp lại.

” Cô chắc hẳn đã biết tôi là ai?”

” Cô là ngôi sao? Muốn cho tôi chữ ký? Nhưng mà tôi đây lại chẳng mang theo giấy bút!”

Thạch Hiểu Vi đầu tiên là sửng sốt, rồi cười lạnh,” Đừng giả ngốc, ở đây ai mà chẳng biết, tôi và Thư Hoằng yêu nhau hơn năm năm.”

Năm năm thật sự thật lâu, nên nào có thể dễ dàng buông tay? Tạ Giai Hinh chỉ có thể tiếc nuối trả lời một tiếng:” Hazz…”

” Thư Hoằng anh ấy từ nhỏ đến lớn đều rất xuất sắc, là người được nuôi dưỡng tốt, luôn đứng đầu, luôn theo chủ nghĩa toàn diện, không nghĩ giờ đây mắt nhìn người của anh ấy lại kém đến vậy.”

” Tôi không biết con mắt của Thư Hoằng có vấn đề gì, nhưng mà có gì gì đi cũng chẳng liên quan gì đến cô.” Bọn họ yêu nhau, bạn gái CŨ như cô ta lấy cớ gì mà bình luận?

Cho dù xinh đẹp đấy, bộ ngực nhìn được đấy, cũng vô dụng thôi nha, hừ!

” Tôi nghĩ cô chắc cũng biết vì sao ngày xưa tôi và anh ấy chia tay. Giống như cô, tiêu chuẩn bình thường của một người đàn ông cũng không đạt được. Yêu một người như vậy chẳng làm ăn được gì đâu.” Thạch Hiểu Vi biết công kích cô không được, liền chuyển đối tượng qua người yêu của cô, chắc mẩm đòn này sẽ khiến Tạ Giai Hinh đổ gục.

Tạ Giai Hinh cười to ba tiếng.” Đến bây giờ cô vẫn không hiểu? Tiêu chuẩn bình thường của một người đàn ông, haha, còn phải tùy thuộc vào người phụ nữ nhân bên cạnh nữa.”

” Cô có ý gì? ”

” Thư Hoằng khẩu vị rất lớn, mỗi ngày đều phải làm, hơn nữa không chỉ một lần, tôi muốn anh ấy dừng lại cũng không được, may mắn anh ấy cũng thực ôn nhu, sau đó còn giúp tôi mát xa toàn thân, haha, bởi vậy tôi mới không buông tha cho anh ấy đấy!” Tạ Giai Hinh không chút xấu hổ mặt dày nói dối, tuy cô vẫn là còn là một xử nữ, nhưng bất đắt dĩ thôi, bạn trai người ta đâu được để người khác thích chặt chém là chặt chém, uy phong cũng không được để mất.

” Cô nói dối!” Thạch Hiểu Vi hoàn toàn không tin, anh ấy rõ ràng có bệnh, ngày xưa chỉ cần cô thoát y, dù cố thế nào anh cũng không thể ‘đứng lên’ được.

” Chậc chậc!” Tạ Giai Hinh kéo lệch một bên dây váy, lộ ra những dấu hôn trên ngực.” Thấy không? Cái này gọi là nhiệt tình như lửa, hung mãnh như sói, trước kia cô có nhiều dấu vết như thế này không?”

” Làm sao có thể có chuyện này?” Chẳng lẽ trong năm năm qua đã chữa khỏi bệnh? Trước kia cô khuyên như thế nào đi nữa, anh ta cũng không chịu thỏa hiệp, vì sao cô gái này có thể?

” Tôi thừa nhận tôi không xinh đẹp bằng cô, dáng người cũng không quyến rũ như cô, nhưng mị lực không phải chỉ có như vậy. Thư Hoằng hiện tại chết sống gì cũng bám lấy tôi, yêu thương tôi, chiều chuộng tôi. Ngay cả dì và mẹ tôi đến đây, cũng không ngượng ngùng gì mà đòi hỏi, anh ấy tinh lực thật tràn đầy, tôi có lúc cũng cảm thấy mệt!”

” Cô…. Cô khoe khoang như thế làm cái gì chứ.” Thạch Hiểu Vi cho dù trong lòng nổi sóng nhưng gương mặt vẫn giữ được bình tĩnh.

” Nói cho cô biết, muốn cho đàn ông thể hiện được hết sức mạnh của mình, phải dựa vào bản lĩnh của người phụ nữ đã được tôi luyện. Cô không kiên nhẫn lại không có nghị lực, đương nhiên làm sao mà chờ được đến thời điểm con bướm phá kén chui ra, phải có con mắt tinh tường biết nhìn xa trông rộng như tôi mới chọn được một người chồng tốt mang về!”

Thấy đối phương nói hoàn toàn đúng, Thạch Hiểu Vi vẫn cố sống cố chết vẫn không chịu thừa nhận.” Kiêu ngạo cái gì? Dù sao thì tôi đây cũng không cần, cô cứ việc tự nhiên!”

” Vậy cảm ơn! Hy vọng cô đừng tiếp tục dây dưa với Thư Hoằng nhà tôi, chúng tôi hai người ân ái mỹ mãn, cô nên biết điều tránh xa Thư Hoằng ra một chút!”

” Yên tâm, tuyệt đối không sờ vào thứ người khác đã ăn, loại đàn ông đó có tặng tôi cũng không thèm.”

” Vậy cứ định thế đi, thân ái chào tạm biệt ‘hảo mã’, không hẹn ngày gặp lại!” Đây là kết quả Tạ Giai Hinh mong muốn, mỹ nữ thì sao, hấp dẫn tới mức nào, cô cũng sẽ không đời nào chắp tay đem dâng bạn trai cho người ta, đừng trách cô ác độc!

Vừa đi ra WC nữ, Tạ Giai Hinh nhìn thấy bạn trai giống như môn thần đứng ở cạnh cửa, cũng không để ý đến ánh mắt ngạc nhiên của người khác.

Nhìn này, vẻ mặt anh kinh hoảng, không biết đợi bao lâu, lại làm như suy nghĩ gì đó ghê gớm lắm, như một đứa trẻ nhỏ, thật muốn xoa đầu anh quá.

Lâm Thư Hoằng nắm lấy vai bạn gái, kiểm tra từ trên xuống dưới,” Cô ấy… Cô ta không làm gì em chứ?”

” Cô ta mà dám? Em không làm khó cô ấy là tốt lắm rồi.” Tạ Giai Hinh ha ha cười, thật muốn vì thắng lợi của mình mà hát thật to.

Anh nhìn cô tóc không loạn, quần áo không xộc xệch, biểu tình tươi tắn, mới thở phào nhẹ nhõm.

Cầm tay cô đi đến góc cầu thang, thấp giọng hỏi:” Hai người rút cuộc làm gì trong đó?”

” Cô ấy nói xấu anh, em bực mình quá, liền cùng cô ấy nói chuyện một chút.”

” Nói chuyện? Em với cô ấy cãi nhau hả?” Anh nhìn rõ ràng Thạch Hiểu Vi là con người cá tính cao ngạo, ai cũng không dám dễ dàng trêu chọc, Giai Hinh làm sao dám cùng cô ta nói-chuyện?

” Yên tâm, em thắng, em thắng mà. Cô ấy làm sao sánh được với em”

” Em đã nói gì?”

” Cũng không có gì, em nói anh là dũng mãnh thiện chiến, yêu cầu vô độ, hại em ăn không tiêu, còn giáo huấn cô ta một chút, rằng đàn ông cũng cần phải có thời gian cân nhắc, chứ như cô ta không kiên nhẫn đợi người mình yêu, thất bại là cái chắc.”

Lâm Thư Hoằng nhất thời sửng sốt, ban đầu anh lo lắng vô cùng, lo sợ bạn gái mình sẽ bị tổn thương, nên đã chuẩn bị tinh thần an ủi cô, không nghĩ tới cô lại có thể nhanh mồm nhanh miệng phản kích lại, nói không chừng còn đem Thạch Hiểu Vi mắng tan tác tả tơi!

Cô nhìn anh thấy là lạ, vội vàng hỏi:” Anh không tức giận chứ? Chúng ta thực sự chưa có chuyên gì, em lại nói khoa trương như vậy, nhưng… bởi vì em thật sự thực khó chịu, cô ta căn bản là quá kiêu ngạo, không cho cô một chút giáo huấn không được!”

” Anh giận không. Cảm ơn em.” Anh đem cô siết chặt vào lòng, nở nụ cười mãn nguyện.” Kỳ thật anh rất vui, cô ấy đối với anh chỉ là người đi qua đường mà thôi, anh chỉ sợ em không chịu nổi đả kích, ai ngờ em thật kiên cường.”

” Anh nghĩ rằng em sẽ chạy đến chỗ anh khóc lóc?” Làm ơn đi, phụ nữ chiến tranh với phụ nữ, cần đến đàn ông làm gì?

” Anh đáng lẽ phải tin tưởng em mới phải, về sau anh nhất định sẽ vậy. May mắn em chưa từng có bạn trai, chứ không chuyện ngày hôm nay mà xảy ra với anh, chắc chắc anh sẽ ăn dấm chua.” Lần trước cô cùng đồng nghiệp thân mật nói chuyện, khiến cho anh chịu đả kích, tình nguyện ủy khuất làm thiếp, có thể thấy được khả năng khống chế mình trước cô của anh thật tệ.

” Em cũng có ghen đấy nhé, xem cô ta có bộ ngực lớn như vậy, anh ngoài mặt không nói ra, nhưng trong lòng có phải rất bất mãn với em không?

Ý tưởng của cô thật thú vị, anh không kìm được mà bật cười.” Ngốc, em biết rõ anh yêu em mà.”

” Coi như anh có thành ý.” Cô hôn lên má anh một cái coi như phần thưởng.

” Đi, chúng ta về nhà đi!” Anh nắm tay cô đi về phía thang máy.

” Rượu mừng mới uống một nửa, như thế nào không biết xấu hổ mà rời đi?” Cô cũng không muốn trở lại chút nào, nhưng chỉ sợ tổn hại đến hình tượng của con dâu tốt.

” Không sao đâu, anh đã nói với họ rồi, lý do là chúng ta đi bồi đắp tình cảm.”

” Sao anh lại nghĩ ra lý do đó? Với lý do này thì không đi không được rồi!” Có bạn trai làm làm chỗ dựa, cô đương nhiên cũng vui đùa một chút.

Cont…