hôm nay em xin post hết chương 5. từ ngày mai em phải rời xa máy tính và tất cả mọi người rùi. hu hu. hẹn tất cả vào tháng 5 tới nhé.

nhắn bé shu: giờ chỉ còn mình bé làm truyện thui. cố lên bé nhá

Chuyện tình Như Ý chương 5 – P4.

Edit: Nga Phan.

Beta: Lá Mùa Thu.

Ngày hôm sau, trước cửa phòng khám Như Ý khoa phụ sản xuất hiện một hình ảnh hình ảnh kỳ lạ. Thời gian nghỉ ngơi giữa trưa, viện trưởng – bác sĩ Lâm Thư Hoằng đứng ở cửa, hết nhìn đông lại tới nhìn tây, không biết đang đợi ai.

Sau đó, Tạ Giai Hinh mang theo túi lớn túi nhỏ xuất hiện, các bác sĩ ở phòng khám lờ mờ đoán được, chắc nàng đến vì công việc. Chỉ là Tạ tiểu thư đã lâu không tới, bác sĩ Lâm cũng chưa bao giờ cư xử như vậy.

Kì lạ! Hôm nay xảy ra chuyện gì?

Sau một khắc, tất cả mọi người há hốc miệng, chỉ thấy Lâm Thư Hoằng đi tới trước mặt Tạ Giai Hinh, một tay tiếp nhận… túi xách, một tay ôm… bả vai của nàng, bình thản tỏ vẻ ôn nhu, giống như hắn đang ôm người yêu dấu nhất.

Y tá Hứa Thế Linh lớn tuổi nhất, dũng cảm tiến lên hỏi: ” Bác sĩ Lâm, Tạ tiểu thư, xin hỏi hai người…”

“Chúng tôi đang hẹn hò.” Lâm Thư Hoằng cho rằng điều này là bổn phận nam nhân, nên nhân lúc này nên thông báo mọi người biết, mới có thể cho nữ nhân của mình cảm giác an toàn.

“Thật tốt quá! Chúng tôi cũng chờ được đến ngày ăn kẹo cưới rồi.” Hứa Thế Linh nháy mắt với Tạ Giai Hinh. ” Bà chủ, sau này mong cô chiếu cố.”

” Dì Hứa đừng khách khí, tất cả mọi người đều là người một nhà mà!” Tạ Giai Hinh đã bắt đầu ngồi vào chức bác sĩ phu nhân. He he, nàng tự mình cười thầm trong bụng. Lâm Thư Hoằng hoằng nghe xong mỉm cười, ngầm đồng ý với nàng, như là bọn họ đang tuyên bố tin vui. Tất cả đều tới một cách tự nhiên.

Vào trong phòng khám Tạ Giai Hinh mang ra hai phần cơm, cùng nước hoa quả, cười híp mắt nói: ” Hôm trước em nói chuyện về anh với mẹ, mẹ rất vui. Sáng sớm đã chuẩn bị đồ ăn, những thứ này muốn gửi cho anh!”

” Mẹ em đã biết chuyện của chúng mình?” Lâm Thư Hoằng lập tức thụ sủng nhược kinh*.

* Cái này chắc ai cũng biết, là vui quá hóa sợ 😀

” Vâng, em chỉ nói cho mẹ biết thôi, mẹ hứa sẽ giúp chúng mình giữ bí mật. Sau này tìm cơ hội nói cho ba và anh trai vì họ rất khó, chỉ sợ bọn họ đến phòng khám tìm anh, rồi lại điều tra anh này nọ.”

“Áck…” Hắn cúi đầu, ánh mắt có vẻ u sầu.

” Anh đừng buồn. Hôm nào đó em nhất định sẽ nói cho mọi người biết chuyện của chúng mình. Em còn muốn đưa anh về nhà ăn cơm!” Cuối cùng cũng có bạn trai, sao nàng lại có thể bỏ qua cơ hội này, đương nhiên nàng muốn một mối quan hệ lâu dài.

“Giai hinh, thật ra anh… Anh đồng ý nguyện ý làm nhỏ.” (hí hí. Đố mọi người ‘nhỏ’ ở đây là gì? Đoán được thưởng trước một chương này luôn ;)) )

” Nhỏ? Anh nhỏ ở chỗ nào?” mặc dù hắn không phải đẹp trai kiệt xuất, nhưng cũng hơn nàng rất nhiều lần. Hắn to cao đẹp trai như thế, nàng không nhìn ra nơi nào nhỏ. Chẳng nhẽ là tiểu đệ đệ của hắn? 0_o Không, dựa vào trực giác phụ nữ, nàng tin tưởng của hắn rất lớn!

Lâm Thư Hoằng nhắm mắt lại rồi mở ra, buộc chính mình đối mặt với sự thực.” Tối hôm qua anh thấy, cái… gã đàn ông kia đưa em về nhà, nhìn hai người rất thân mật.”

” Tối hôm qua anh đến tìm em?”

” Ừ, anh có mua chút điểm tâm, muốn mang đến cho em, đúng lúc thấy dưới nhà em…” Nhất thời bồng bột, ai ngờ lại đổi lấy cõi lòng tan nát.

” Nếu đến, sao anh không gọi em?” Đây không phải vai nữ chính trong bộ phim bi tình sao? Sao hắn lại diễn nhịp nhàng ăn khớp như vậy, vẫn còn chủ động giáng cấp nói muốn nhỏ, thật nghĩ muốn đổi nghề a?

” Anh không muốn quấy rầy hai người. Hắn thoạt nhìn còn trẻ lại rất đẹp trai. Anh chỉ là một lão già, lại còn không…”

” Ngốc ạ! Anh hiểu lầm rồi.”

” Anh không quan tâm, anh có thể làm tình nhân bí mật của em, hoặc là tiểu lão công*, chỉ cần em thực sự muốn anh…” (* chồng bé hả? được đấy chứ! Có ai muốn lấy hai chồng thì đến tìm Hoằng ca nhá. Riêng em một là đủ rồi *hé hé*)

” Dừng lại cho em! Anh thật sự hiểu lầm mà!” Nàng quyết định phải làm sáng tỏ sự thật, nếu không hắn còn nghĩ linh tinh thêm nữa. ” Người kia là Trương Trí Uyên, mội đồng nghiệp trong công ty em. Đúng là hắn rất đẹp trai, khả năng của hắn cũng OK. Nhưng hắn chỉ thích nam nhân, hắn là GAY, em và hắn là chị em tốt của nhau!”

” Chị em? Có thật không?” Trong đám mây đen ló rạng ánh mặt trời, thế giới của hắn lại có hy vọng.

” Em phải rất vất vả mới có được anh, sao lại có thể hồng hạnh vượt tường, đi tìm người khác được chứ!”

“Nhưng hắn còn hôn lên trán em…” Lâm Thư Hoằng chính mắt trông thấy, lúc ấy thiếu chút tức hộc máu.

“Hắn chỉ đùa chút thôi! Lúc trước em giả làm bạn gái của hắn để gã kia buông tha cho Trí Uyên. Trí uyên và em hay cãi nhau ầm ĩ, hành động cũng tùy tiện. Anh đã không thích, sau này em sẽ sửa. Tóm lại anh yên tâm, em căn bản không có… ý tứ kia.”

Suy bụng ta ra bụng người, yêu thương nhau lại càng phải thông cảm cho nhau. Nếu chẳng may có đàn ông hoặc phụ nữ làm động tác thân mật với Lâm Thư Hoằng, nàng cũng sẽ cảm thấy không thoải mái, đã như vậy thì sao phải làm hắn khó chịu?

Nhìn vào đôi mắt trong suốt của nàng, hắn hiểu ra, áy náy nói: “Xin lỗi, đều tại anh không đủ tự tin, một… không… Buổi tối anh sẽ làm hỏng mọi chuyện.”

“Sau này không được suy nghĩ linh tinh, trước đây anh thấy rất khó khăn sao?”

“Ân…” Khổ sở đến mức không ăn không ngủ được, giờ mới khôi phục, muốn ăn một chút, nữ nhân này có thể ảnh hưởng tới hắn sâu sắc như vậy ư? Nếu có ngày nàng không còn ở bên hắn, hắn có thể trở lại như trước đây không?

“Ân…” Khổ sở đến mức không ăn không ngủ được, giờ mới khôi phục, muốn ăn một chút, nữ nhân này có thể ảnh hưởng tới hắn sâu sắc như vậy ư? Nếu có ngày nàng không còn ở bên hắn, hắn có thể trở lại như trước đây không?

” Chí ít thì sau này trong phòng khám, anh hi vọng chúng ta là một. Coi như là nguyện vọng của anh đi.”

” Sau này anh cũng sẽ có những ích kỷ nhất định. Mà cho dù đi đâu cũng phải giới thiệu em là bạn gái của anh.”

” Ừ, anh biết rồi.” Sự tự tin của hắn nhất thời vẫn không có cách nào khôi phục hoàn toàn, nhưng sự kiên định của nàng giúp hắn có cảm giác an toàn.

“Không nói nữa. Chắc anh đói bụng rồi.” Nàng chủ động chuyển đề tài. Nhìn vẻ mặt thỏa mãn, cũng không khẳng mời hắn an tâm. “Chuyện vẫn chưa xong đâu, chờ chút nữa em sẽ phạt anh.”

“Áck…” Hắn không dám hỏi nàng muốn xử phạt thế nào, lại có phần mong đợi.

(*hò hét* Hoằng ca thích bị ngược đại nè. Sao ta ngửi thấy có phần giống đam mỹ quá ta?)

Hinh tỷ sẽ xử phạt Hoằng ca thế nào đây? Mọi người cùng ngóng chương 6 nhá nhá nhá *hí hí*