Chuyện tình Như Ý chương 2 – P4.

Edit: Nga Phan.

Beta: Lá Mùa Thu.

Lâm Thư Hoằng không nói sai, nhà hắn quả thật không xa, sau mười lăm phút xe là tới. Hắn giúp nàng mở cửa xe, lại giúp nàng lấy túi xách, nếu nàng không thể đi lại được, hắn khả năng xúc động muốn bế nàng.

Tạ Giai Hinh vô tâm nhìn bốn phía, ngơ ngác đi theo hắn vào thang máy, đi vào trong phòng, chỉ hy vọng tampon trong cơ thể mau được lấy ra khỏi tiểu muội muội của nàng.

Hắn bật đèn, để túi xách của nàng nàng cùng lọ thuốc của hắn lên sô pha. Lọ thuốc này là em trai hắn đưa, trước đây cầm cũng không nghĩ tới một ngày sẽ có công dụng.

” Trước tiên chúng ta lấy tampon ra đã.” Đây là việc cấp bách, hắn không thể để cho nàng tiếp tục đau.

” Tôi phải ngồi hay nằm?” Đã đến nước này mặc kệ là sàn, bàn hoặc trên giường, nàng đều nguyện ý. (ặc. ngất)

” Ngồi ở sô pha là tốt nhất.”

Hắn lấy ra từ phòng tắm một chiếc khăn tắm làm cho nàng. Nàng lập tức kéo váy, cởi quần lót, mở hai chân ra, động tác nhẹ nhàng mà tự nhiên, bởi vì nàng đau muốn chết, sớm đã quên cái gì gọi là rụt rè!

Lâm Thư Hoằng mang găng tay, ngồi xổm sờ soạng giữa hai chân nàng trong chốc lát, nghi hoặc hỏi:” Cô làm thế nào lại thành ra như vậy?”

” Con người không phải thần tiên. Uống nước cũng có thể bị sặc chết.”

” Đừng nói bậy.” Hắn tiếp tục tìm kiếm, lại điều chỉnh thiết bị, nhưng dù có tin vào thiết bị soi thì vẫn có cảm giác so với đỡ đẻ còn khó khăn hơn.

” Tìm được rồi!”

Nàng nghe xong rất kích động, chỉ muốn ôm chầm lấy hắn,” Thật à? Anh thật giỏi, tôi muốn tặng cho anh cái kim bài, phong anh là phụ khoa thần y!”

” Đừng lộn xộn, giờ sẽ kéo ra, cô cứ bình tĩnh.” Động tác chậm rãi, hắn không muốn làm đau nàng.

Rốt cục, đã thấy cái tampon, hồng hồng trăng trắng, cũng không thấm nhiều kinh nguyệt cho lắm, thế mà lại dày vò nàng khổ sở hai, ba giờ. Lúc này ngay cả sức thu hai chân cũng không có.

Cứ như vậy hai chân tê dại liền ngã xuống.

” Vì sao cô có thể dùng sai chứ?” Hắn vẫn ngồi đó, đối diện với bông hoa nhỏ của nàng, giống như đang giáo huấn một cô gái hư.

” Tôi cũng không biết, tôi có xem bản hướng dẫn……” Nàng thở hổn hển, lấy trong túi ra hộp tampon, trong đó có bản hướng dẫn. Nàng đã nghiên cứu qua rồi mới động thủ. Ai ngờ lại rơi vào kết cục như thế này.

Hắn xem trong chốc lát, ngẩng đầu hỏi: ” Cô không nghiên cứu bộ phận sinh dục của mình sao?”

” Xem qua, nhưng không nghiên cứu cẩn thận.” Có cái gì đẹp mặt đâu mà nghiên với chả cứu?

Hắn lắc đầu, đứng lên đi vào phòng ngủ lấy ra một chiếc gương đưa cho nàng nói: “Soi đi, tôi giải thích cho cô một chút.” (OMG! OMG! Chúa ơi con đi chết đây =)))))))))))))))) muốn ngất trên cành quất quá)

” Áckkk……” Nàng ngoan ngoãn nghe theo, không hiểu hắn vì sao kiên trì như thế.

Nhìn hắn lại ngồi xổm giữa hai chân nàng, nhẹ nhàng đẩy hai cánh hoa ra*, nàng lập tức kêu: ” A–”

* khụ khụ. cái này từ ngữ khoa học gọi là môi nhỏ ạ :”>

” Làm sao vậy? Tôi làm cô đau hả?” Hắn sửng sốt hỏi.

” Xấu quá!” Trước đây nàng chỉ nhìn phía ngoài, không nghĩ tới mở ra là như vậy, không giống mân côi** cũng không giống mẫu đơn, chỉ có một từ chính là xấu!

** hoa hồng á.

” Xấu ư? bộ dạng tiểu muội muội của cô rất bình thường, một chút vấn đề cũng không có.” Hắn xem qua bộ phận sinh dục nữ không có vài vạn cũng đã mấy ngàn. Theo góc độ y học, tiểu muội muội của nàng là một bông hoa nhỏ kiểu mẫu.

” Tôi nói xấu là xấu.” Tiểu thuyết, tranh biếm hoạ toàn là lừa đảo !

Nữ nhân chính là nữ nhân! Hắn nhẫn nại giải thích cho nàng: “Cơ thể con người quan trọng là dùng được, đẹp xấu không quan trọng. Chức năng chính là để sinh tiểu hài tử, cô không nên tự hạ thấp mình, bộ phận sinh dục của tất cả các nữ nhân đều giống nhau mà thôi.”(nghe thấy chưa? Quan trọng là dùng được :)))

” Cái gì, tôi vẫn còn là xử nữ nha, cũng chưa có sinh tiểu hài tử, chỉ nói hai câu oán giận một chút thôi!”

Nàng nên sớm biết hắn là bác sĩ đứng đắn, nói gì đều có đạo lý, không thể đùa giỡn được.

Nàng thật đúng là người xấu, hắn không thèm tranh luận tiếp cùng nàng.” Nhìn cẩn thận nha, đây là môi lớn, môi nhỏ, âm vật, cửa niệu đạo, cửa âm đạo.” Động tác hắn mềm nhẹ, thanh âm trầm ổn, nàng cũng ngoan ngoãn lắng nghe. “Thì ra là như vậy a, trước kia cũng có xem qua, nhưng không quan sát kĩ.”

” Giáo dục giới tính của nước ta thật sự cần chú trọng hơn.” Nghĩ đến một số ít nữ bệnh nhân ngại chạy chữa, không hiểu rõ cơ thể mình, hắn cảm thấy vô lực lại bất đắc dĩ.

Nàng dùng sức gật đầu, đang muốn nói cái gì, hắn đã đứng lên hướng phòng tắm, không lâu sau liền bưng ra một chậu nước cùng một cái khăn mặt.

” Cô rửa tay đi, tôi dạy cô cách dụng tampon.”

” Áckkk… Vâng!” Nam nhân này thực khó gặp, còn có thể đem nước cho nàng rửa tay, chẳng lẽ hắn thật sự là một người tâm tư tinh tế? Tại sao đến bây giờ còn độc thân? Nữ nhân tinh mắt hẳn là đều muốn cưới hắn về. Đương nhiên, nàng cũng coi như thật tinh mắt, chính là không dũng khí……

Lâm Thư Hoằng không biết tâm tư của người phụ nữ trước mặt, vẫn là vẻ mặt nghiêm túc đoan trang, mở ra một gói tampon, giải thích: ” Trước tiên là tách hai môi nhỏ ra, tìm cửa âm đạo, để phần dây ra phía ngoài, dùng đầu ngón tay chặn một đầu của tampon, để cửa âm đạo mở ra thì ngón tay mới có chỗ để. Giờ cô để tay vào đây cùng tôi đẩy vào, chậm chậm đẩy cái tampon này vào trong đi.”

Tạ Giai Hinh bỗng xúc động muốn khóc, một người đàn ông cầm tay nàng từ từ nhét vào trong ‘muội muội’ của nàng, tình cảnh động lòng người xịt máu mũi như thế lại là vì học cách đặt tampon, bi kịch trong bi kịch cũng chỉ đến thế là cùng.

” Anh nói chậm một chút, tôi nghe không rõ lắm.” Vừa phải xem gương vừa phải nhìn động tác của hắn, nàng rất khó tiếp thu.

” Đến phòng tắm tốt hơn, gương to hơn có thể thấy rõ ràng.”

Phòng tắm? Gương? Nàng hô hấp nhanh, thiếu chút nữa muốn phun máu mũi, đáng tiếc chỉ có máu của ‘chu kì’…… Như bác sĩ Lâm đã nói, hai người chuyển đến phòng tắm, trong lòng nàng tán thưởng một chút, bồn tắm rộng kia có thể cho 2 người dùng, nếu có thể tắm uyên ương thì thật đẹp nha! (khụ tỷ nghĩ linh tinh cái gì thế? đồ 35. à không, phải 75 mới đúng)

Cont…

P/s: chap sau tuy ngắn nhưng vô cùng đặc sắc nha. Cùng nhau hóng nào