Chuyện tình Như Ý chương 2 – P3.

Edit: Nga Phan.

Beta: Lá Mùa Thu.

Ăn xong cơm trưa, Lâm Thư Hoằng đưa em trai đến cửa hàng áo cưới, nhìn May chọn lựa mấy bộ lễ phục, lại nghe bọn họ hưng phấn thảo luận các chi tiết, khi hắn về nhà thì thể xác và tinh thần đã rã rời.

Không có tâm tình nấu cơm, hắn ăn hai cái bánh bao coi như là thay cơm.

Không nghĩ tới chụp ảnh cưới cũng phiền toái như vậy, nếu hắn là nhân vật chính, có lẽ còn có thể mua vui trong biển khổ. Nhưng hắn chính là những người đứng xem, chỉ là nhìn xem liền cảm thấy đầu to ra.

Về nhà vẫn là tốt nhất, một bên đọc sách một bên nghe nhạc, đây chính là buổi đêm của người đàn ông độc thân, thoải mái mà bình thản.

Nghĩ đến cảnh hôm nay ở WC của nhà hàng, hắn không tự chủ được cười thầm, không nghĩ tới mình có thể làm ra chuyện điên cuồng như vậy, cũng may mắn là Tạ tiểu thư là tiểu bạch thỏ chính hiệu, không biết đó là hành vi quấy nhiễu tình dục.

Tiếng chuông di động bỗng nhiên vang lên, hắn tìm một hồi lâu mới tìm thấy. Màn hình hiện ra một dãy số xa lạ, chẳng lẽ sẽ là nàng? Thật sự xảy ra vấn đề sao?

” A lô?” Hắn cũng không có cảm giác bị quấy rầy, dù sao cũng đang lúc nhàn rỗi.

” Bác sĩ, tôi đau quá!” Tạ Giai Hinh mở miệng,câu đầu tiên hắn nghe thấy chính là khóc thất thanh.

Hắn thấy lỗ tai nóng lên, nữ nhân này khi vui vẻ thì giọng nói rất mềm mại, lúc khổ sở thì lại muốn chết muốn sống.
” Làm sao vậy?”

” Tôi… tôi không biết sai ở đâu, hiện tại chỗ đó vừa căng lên lại vừa đau!”

” Có thể là góc độ không đúng, không sao, có một cái dây ở bên ngoài, cô từ từ lôi ra là được.”

” Nhưng tôi tìm không thấy cái dây kia! Có phải tôi đã nhét vào trong không? Thảm thảm, tôi nhất định chết rồi!” Nói không chừng nếu để lộ ra, biết đâu rồi sẽ trở thành chuyện ngồi lê đôi mách, số nàng thật khổ a!

Như thế nào có nữ nhân tay chân long ngóng như vậy? Hắn cơ hồ mỉm cười, miễn cưỡng bình tĩnh hỏi:” Cô đã làm mấy lần?”

” Tôi thử được một giờ, đau muốn hôn mê!” May mắn phòng của nàng có toilet riêng, nếu không người nhà nhất định nghĩ nàng đã xảy ra chuyện.

” Tôi cũng rất muốn giúp cô, nhưng hôm nay tôi nghỉ, đưa cô tới phòng khám rất kỳ.” Tuy là trách nhiệm của hắn, nếu hắn không đề nghị nàng dùng tampon, hiện tại nàng nhiều nhất là mẫn cảm sưng đỏ, không đến mức có cái gì mắc ở bên trong lấy ra không được.

” Có cần đến khách sạn không?” Nàng đã không có cách, nếu nhà nàng không có người ở, nàng thật muốn hắn mời đến ngay lập tức.

” Cô nhanh tìm một bác sĩ phụ khoa khác, tôi không hy vọng cô có chuyện gì.” Tampon ở lại trong cơ thể lâu có khả năng sinh ra vi khuẩn, việc hắn điều trị cho nàng sẽ thất bại trong gang tấc.

” Không được a! Chuyện mất mặt như vậy tôi không thể để cho người khác biết, tôi không muốn giết người diệt khẩu, bác sĩ anh đừng hại tôi.” Nàng mới 25 tuổi, nàng vẫn là xử nữ, nàng muốn hưởng thụ thanh xuân, hưởng thụ tình yêu, có thể nào bị mất tiền đồ như vậy?

Sự tình thực sự nghiêm trọng như vậy sao? tâm lý nữ nhân này không chỉ quái lạ mà còn rất cố chấp, hắn là bác sĩ phụ khoa cũng không dám khinh thường. “Nếu cô không ngại, tới nhà tôi đi, tôi cũng không muốn thấy cô ngồi tù.”

” Có thể chứ? Có tiện không?”

” Tôi ở một mình, không có vấn đề gì. Nhưng tôi phải tới phòng khám lấy dụng cụ này nọ, chúng ta gặp nhau ở gần phòng khám. Cô có nhớ không, phía trước có một cửa hàng tiện lợi?” Trong nhà ngay cả thuốc mỡ cũng không có, bởi vì hắn không bao giờ khám bệnh ở nhà, vị tiểu thư này lại lần nữa phá vỡ quy tắc của hắn.

” Nhớ nhớ, tôi từng mua đồ uống ở đó .”

” Được, nửa giờ sau gặp nhau tại cửa hàng tiện lợi, nhớ rõ cải trang một chút.” Nếu bị người quen bắt gặp, hai người bọn họ sẽ trở thành chủ đề mới nhất của phòng khám, hắn thì không sao cả, chỉ sợ ảnh hưởng việc xem mắt của nàng. (ai da! chỉ sợ sau này anh càng muốn làm ảnh hưởng thui 😛 )

” Uh, chúng ta không gặp không về!”

Đêm hẹn hò cuối tuần à? Tắt điện thoại, Lâm Thư Hoằng cười khổ, làm bác sĩ như thế này cũng coi như hết lòng quan tâm giúp đỡ, chỉ hy vọng Tạ tiểu thư có thể sớm khỏi. Nếu không hắn có khả năng thường xuyên nhận được yêu cầu khám gấp, hơn nữa là chẳng phân biệt thời gian địa điểm!

Tuy rằng đã ban đêm, vẫn đội mũ và đeo kính giống như đại minh tinh né tránh phóng viên, Tạ Giai Hinh mai phục phía sau cột đèn đường. Tuy ngay cả một nửa người không che được, nhưng ít nhất cũng có hiệu quả a!

Khi bác sĩ Lâm nói tới nhà hắn khám, nàng quả thật rất kinh ngạc, nhưng không có hoài nghi động cơ của hắn, dù sao vẫn là tin tưởng hắn.Cứ như đài báo nói hằng ngày, nàng có thể sẽ bị hắn giết rồi chặt ra từng khúc. Trời mới biết nàng lại có dũng khí như vậy, cư nhiên hữu dũng vô mưu đáp ứng.

Đúng tám giờ tối, một chiếc xe hơi màu đen dừng lại trước cửa hàng tiện lợi, cửa sổ kéo xuống, lộ ra khuôn mặt nghiêm túc mặt. “Lên xe.”

Cho dù hắn bảo nàng nhảy lầu nàng cũng sẽ gật đầu, hiện tại chỉ có hắn có thể cứu nàng. Nhìn xem bốn phía xung quanh không có người nhìn, nàng mới mở cửa trước xe, ba chân bốn cẳng tháo kính cởi mũ, thắt dây an toàn.

Hơ, như thế nào lại có cảm giác yêu đương vụng trộm? Trước lạ sau quen, nàng phát hiện chính mình còn hưởng thụ, đương nhiên trừ bỏ trong cơ thể còn có cái tampon đáng nguyền rủa. Lâm Thư Hoằng mắt nhìn xung quanh, đạp chân ga. “Không bị người khác phát hiện chứ?” (quá giống ý chứ. lại được cả anh cả chị. Há há :))))))))))))))))

“Yên tâm, tôi giỏi cải trang lắm!” Nếu không có người chứng kiến, hắn muốn làm gì nàng đều được. Hi vọng là hắn muốn tiền dâm hậu sát, nàng không muốn chết khi vẫn còn là xử nữ a! (áckkkkkkk. Hinh tỷ à, tỷ có biết tỷ là gì không? Sắc nữ aaaaaaaaaaa)

” Vẫn còn đau à?” Hắn hơi lo lắng nhìn nàng

” Đau đến muốn rút gân.” Nàng không xác định ‘bông hoa nhỏ’ có thể rút gân hay không, nhưng nàng có loại cảm giác này.

” Nhà tôi ở gần đây thôi, trước hết cô uống thuốc giảm đau đi.” Hắn mở túi ra, bên trong có mội cái lọ thuỷ tinh cùng những viên thuốc con nhộng.

” Một viên là đủ sao?” Nàng nghĩ có thể uống cả tá.

” Cô chưa đến 50 kg, đương nhiên uống một viên là đủ.”

” Áckkkkkkkk……” Trải qua việc ngày hôm nay, nàng nghĩ mình giảm ít nhất 3 kg. Mặc kệ như thế nào, liền ngoan ngoãn uống thuốc.

Nàng nhắm mắt lại nghỉ ngơi, hắn cũng không nói thêm gì nữa. Dọc đường đi chỉ có trầm mặc, cũng là loại trầm mặc làm cho người ta an tâm. Chỉ cần có hắn, nàng tin tưởng hết thảy đều đã ok.

Cont…