Chuyện tình Như Ý chương 2 – P2.

Edit: Nga Phan.

Beta: Lá Mùa Thu.

” Tôi mà vào toilet nữ sẽ trở thành sắc lang, cô vào toilet nam chắc sẽ không sao.”

” Vì sao tôi phải đi theo anh tới toilet?” Nàng không tin hắn đột nhiên biến thành sắc lang, lần đầu tiên gặp hắn đã cho nàng cảm giác an toàn, thấy vẻ mặt hắn vẫn là đứng đắn, hẳn là sẽ không thay đổi a?

” Tôi giúp cô khám qua, nếu là bộ phận sinh dục ngoài, không cần dụng cụ cũng có thể kiểm tra.”

Ackkkkk! Tạ Giai Hinh chỉ cảm thấy trong đầu nổ mạnh, bác sĩ Lâm cư nhiên muốn dẫn nàng vào toilet nam làm kiểm tra? Càng kinh người là, nàng lại có cảm giác hưng phấn? Hôm nay nàng đi xem mặt hay là yêu đương vụng trộm? (ôi! tỷ ấy thấy hưng phấn :)))))))))))

Bọn họ vận khí rất tốt, trong WC vừa vặn không có người khác. Khung cảnh nhẹ nhàng khoan khoái, mùi tươi mát, không hổ là nhà ăn cao cấp. Ngoài việc dành cho đi xem mắt còn là thánh địa yêu đương vụng trộm…… Phi phi phi, bác sĩ Lâm là nam nhân đứng đắn, nàng có thể nào tưởng tượng như vậy? Không có biện pháp, ai bảo nàng là lần đầu tiên, ngày sau này mặc kệ yêu đương vụng trộm hoặc kiểm tra, nói vậy đều quen tay hay việc.

Lâm Thư Hoằng mở phòng toilet cuối cùng, kéo Tạ Giai Hinh đi vào, khóa cửa rồi trực tiếp ra lệnh: “Cởi ra.” (ô ô cởi ra kìaaaaaaaaaa… =p~)

” Dạ……” Nàng hai tay run run kéo làn váy, hôm nay nàng mặc vày dây cùng quần lót có hình con mèo nhỏ. Bởi vì đi xem mắt, nàng nghĩ mặc quần lót gợi cảm hình chú mèo hoang, ai ngờ phúc chiêm ngưỡng này lại dành cho bác sĩ.

Hoàn hảo là ‘chu kì’ của nàng đã đến ngày thứ tư, lưu lượng cũng không nhiều lắm, BVS cũng mới thay, nếu không da mặt dày nữa cũng phải nứt vỡ, hình tượng với nam nhân trước mặt nàng còn có cái gì để nói a?

Không có bao tay cũng không dụng cụ, Lâm Thư Hoằng dùng giấy vệ sinh cuốn vào tay, ngồi xổm trước mặt nàng chuẩn bị khám.

” Ngượng quá, tôi dựa vào một chút.” Nàng một chân đứng trên mặt đất, một chân để ở trên bồn cầu, vì để giữ cân bằng, hai tay phải đặt lên hắn trên vai, nhìn hắn trong lúc đó ngồi xổm trước hai chân nàng, hai mắt sáng ngời, hình ảnh như thế thật sự là suốt đời khó quên, chỉ tiếc không có phương tiện sau này nói cho con cháu nghe. (mắt sáng ngời nhé :))))))))))))) ôi chết mất. ọc)

” Thế nào? Là nấm ngứa tái phát sao?” Bông hoa nhỏ của nàng như thế nào lại như thế? Lần này nàng dốc lòng chăm sóc, tìm mọi cách che chở, trừ bỏ âm dương mất cân đối hẳn là không có gì không làm nha.

” Như thế nào? Loại BVS này tôi dùng đã lâu!” Nàng từ khi 14 tuổi lần đầu tiên ‘bị’, tuy rằng ngày đó ngẫu nhiên bị đau bụng, cũng là không xuất hiện hiện tượng như thế này.”

” Thể chất con người có khi sẽ thay đổi, trước kia sẽ không mẫn cảm, không có nghĩa là bây giờ cũng vậy. Tôi đề nghị cô chuyển sang dùng vải bông làm BVS, chất liệu vải bông có vẻ sẽ không mẫn cảm.” Hắn giải thích trong khi quần lót của nàng chỉ xỏ một bên chân trái.

” Vải bông làm BVS? Cái đó không phải cần giặt sao? Rất phiền toái, còn muốn mang một đống về nhà, tôi không dùng đâu!” Nàng nghe một vị nữ đồng học nhiệt tình bảo vệ môi trường nói qua: nếu dùng vải bông làm băng vệ sinh, sau khi dùng còn phải giặt sạch sẽ, dùng bàn là là qua rồi mới được dùng tiếp.

” Uh…… Nếu giặt không sạch sẽ, ngược lại sẽ khiến cho âm đạo viêm.” Hắn nhìn chằm chằm tiểu muội muội của nàng, suy tư một lát. ” Sửa dùng tampon* tốt lắm, giảm bớt sự tiếp xúc với ngoại bộ phận sinh dục, tự nhiên sẽ không sưng đỏ.”

* là một loại BVS dạng ống ạ.

Nàng vừa nghe thấy liền kiên quyết phản đối.” Ngươi muốn ta đem tampon nhét vào á? Màng trinh của ta không bị hủy ư?”

“Bản thân màng trinh còn có một cái lỗ nhỏ, đường kính lớn hơn tampon, trừ khi ngươi sử dụng sai phương pháp, tỉ lệ bị hao tổn rất thấp. Nếu ngươi vẫn lo lắng, hãy sử dụng tampon nhỏ một chút.”

” Bác sĩ, anh đừng nói nữa.” Hắn không phải xử nữ đương nhiên có thể nói như vậy, nàng một lòng thầm nghĩ tìm được ‘đối tượng kia’, không nghĩ đem lần đầu tiên dâng cho tampon, hắn rốt cuộc có hiểu tâm lý phụ nữ hay không?

” Tôi không dùng đâu.” Đời này trừ bỏ hắn giúp nàng bôi thuốc, nàng còn chưa hề tự mình chạm qua nơi đó đâu!

” Vậy thì thôi.” Với hắn mà nói vấn đề đã được giải quyết, vì thế hắn định đứng lên khiến nàng khập khiễng, giày cao gót dẫm trên bồn cầu thiếu chút nữa chuyển lên đùi hắn.

Nhìn tình trạng này, hắn tiếp tục ngồi để cho nàng dựa vào, nhìn nàng chậm chạp mặc lại quần lót. Hắn tự nhiên cũng được nhìn thấy hình con mèo nhỏ. Nói thật, con mèo nhỏ cùng với đôi tất đen của nàng, hồn nhiên lại vô cùng gợi cảm, nữ nhân này làm cho hắn cảm thấy khó hiểu.

” Bác sĩ, anh biết không? Hôm nay tôi đi xem mắt.” Mặc quần lót, hai chân cũng đứng vững vàng, nàng ngẩng đầu nói với hắn.

Hắn không biết nàng vì sao thay đổi đề tài, đành phải trầm mặc gật đầu, chẳng lẽ muốn hắn nói tiếng chúc mừng sao? Thấy người khác đều có đôi có cặp, chỉ có hắn thêm âm thầm sầu não.

” Ngay cả nụ hôn đầu tiên tôi còn chưa có, lại muốn dùng tampon nhét vào, tôi không cam lòng!”

” Tampon ở Đài Loan không phổ biến, có một bộ phận nguyên nhân chính là vì quan niệm giống cô, nhưng ở các quốc gia Âu Mĩ, rất nhiều nữ nhân chưa từng qua hệ nam nữ vẫn dùng tampon, vì sức khoẻ và sự thoải mái của ngươi, một tấm màng kia cũng không quá quan trọng.” Tuy nói mỗi người quan niệm khác nhau, nhưng đứng ở góc độ y học, hắn thật sự không ủng hộ việc mọi người quá coi trọng màng trinh, bệnh nhân trước tiên nên yêu quý bản thân mình mới đúng.

” Không!” Lúc này nàng không nghe lời hắn.” Tôi muốn có nụ hôn đầu tiên cùng đêm đầu tiên thực sự, tôi không tampon đâu!”

” Nếu ngươi không quan tâm đến cơ thể của mình, sau này không cần tới khám .” Khuyên mãi nàng cũng không nghe, hắn cần gì phải nhiều lời?

” Bác sĩ!” Không nghĩ tới tình hình lại như thế, làm sao bây giờ? Hắn muốn sinh khí với nàng sao?

” Tôi đi ra ngoài trước.”

Nhìn hắn muốn đi ra ngoài, nàng không khỏi hô to: “Đợi đã!”

Nàng không thể để hắn đi, trong nháy mắt trong đầu nàng chỉ có ý niệm này, mất đi lương y như thế sẽ làm nàng hối hận cả đời. Dù sao làm gì có người bác sĩ nào ở WC giúp nàng kiểm tra?

Lâm Thư Hoằng không thể không quay đầu, nhìn thấy vẻ mặt đáng thương của nàng, hai tay lại kéo kéo thắt lưng của hắn. Chiêu này quả thực rất hữu hiệu nha, nếu kéo tay còn có thể gạt ra, đằng này kéo thắt lưng thì đúng là bó tay. (tỷ à, tỷ cũng thật độc đó =)) Hinh tỷ *cười nhăn nhở* không độc sao giữ được soái ca hả cưng. Các tình yêu nhớ học tập chiêu này của Hinh tỷ ngheng)

” Tôi nghe lời anh là được chứ gì. Đợi chút nữa đi mua tampon, anh đừng tức giận được không?”

” Tôi là muốn tốt cho cô.” Chỉ cần nàng nghe lời, yêu quý bản thân, hắn tự nhiên sẽ không tức giận với nàng.

“Tôi biết!” Nàng thở dài, không cam tâm thỏa hiệp. “Nhưng nếu ta nhét không được, hoặc là nhét sai, làm sao bây giờ? Trừ anh ra, tôi không muốn đi tìm bác sĩ khác……”

” Tôi đưa số điện thoại của tôi cho cô, có vấn đề có thể gọi.” Hắn chưa từng đem số điện thoại cá nhân của mình cho bệnh nhân, nhưng dù sao đến việc kiểm tra ở WC cũng đã làm, so sánh với việc cho nàng số điện thoại cũng coi như bình thường. Nhưng mà…… Như vậy thật sự có được không? Có thể không nói chuyện bệnh tật với nhau?

” Cám ơn bác sĩ Lâm, anh thật sự là người tốt, anh nhất định trúng giải thưởng lớn, đại phát tài!”

Nàng tươi cười trong sáng làm cho hắn không hề nghi ngờ. Hai người trao đổi số điện thoại di động, sau đó một trước một sau đi ra WC, vừa lúc gặp hai nam nhân đi vào. Mọi người trên mặt xấu hổ có, ám muội có, kinh hoảng có, biểu tình rất biến hóa.

Lâm Thư Hoằng miễn cưỡng giữ bình tĩnh, quay trở lại bàn của chính mình, Lâm Duy Chí đã sớm ăn cơm xong đang uống cà phê, đảo mắt hỏi? “Làm gì mà lâu như vậy?”

Hắn cười thần bí, một số việc ngay cả anh em vẫn không thể chia xẻ, tóm lại cảnh tượng hôm nay ở WC nam, cả đời khó quên. (đại ca à, anh mới thực sự là cáo già giả nai tơ = ] ] ] ])

cont…

**************************************************************

P/s: mọi người vẫn hay nhầm lẫn giữa các loại BVS.

Tampon là loại BVS dạng ống, đút sâu vào bên trong âm đạo. Mọi người có thể “chiêm ngưỡng” một số dạng tampon mà em sưu tầm được.

Còn loại BVS mà mọi người vẫn dùng phổ biến, dán ở trong quần lót gọi là Pass. Cái này chắc không phải xem ảnh ai cũng đã biết =))))))