Chuyện tình Như Ý chương 1 – P4.

Edit: Lá Mùa Thu.

Vài ngày sau, Tạ Giai Hinh lại xin phép nghỉ nửa ngày, đến Như Ý khoa phụ sản khám bệnh. Cái gọi là trước lạ sau quen, lần này nàng thực vui vẻ đăng ký, nhìn thấy ai cũng tươi cười như hoa.

Công việc của phòng khám vẫn tấp nập như thế, nhưng nàng không hề để tâm, vẫn kiên nhẫn chờ đợi. Nhìn những phụ nữ có thai đi cùng ông xã đều vô cùng dễ gần. Bỗng dưng nàng có ý muốn chạy tới bắt tay chúc mừng bọn họ, cũng là chúc mừng chính bản thân, tìm được một bác sĩ tốt như thế thật may mắn biết chừng nào!

Chờ đợi hơn nửa giờ, chân bước nhẹ nhàng vào phòng khám. Thấy Lâm Thư Hoằng ngồi ở sau bàn làm việc, vẫn là cái vẻ mặt lạnh lùng vô cảm. Đây là lương y nha, khí chất như toà băng sơn, làm cho người ta có cảm giác an toàn cùng tín nhiệm.

Nàng cười đến càng thêm ngọt ngào. “Chào bác sĩ, tôi cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều!”

” Không đau cũng không ngứa?” Lâm Thư Hoằng đẩy gọng kính mắt.

” Chỉ có một chút xíu, cơ hồ không có cảm giác, tôi ngoài uống thuốc đúng giờ, còn làm theo những gì bác sĩ dặn, thực hữu hiệu nha.” Tuy rằng chưa tìm được đối tượng, âm dương chưa thể phối hợp, nhưng bông hoa nhỏ của nàng ngày càng khỏe mạnh.

” Tốt lắm.” Hắn cầm bút chăm chú ghi lại.” Hay là muốn nội chẩn kiểm tra, thuận tiện bôi ít thuốc.”

” Dạ!” Lúc này nàng không cần y tá dẫn đường, nàng tự mình đi đến phòng nhỏ, cởi quần lót, nằm trên giường, mở hai chân ra rất tự nhiên. Con người thật mau thay đổi, lần thứ nhất cố tình kéo dài, lần thứ hai lại mau mau chóng chóng, nàng hy vọng bác sĩ chữa cho tiểu muội muội của nàng mau khỏi.

Lâm Thư Hoằng lại mang cái bao tay, nhanh chóng kiểm tra sau lại bôi chút thuốc mỡ. “Quả thật tốt hơn nhiều, hôm nay chỉ cần bôi thuốc, không cần tiêm, sau này tiếp tục uống thuốc là được rồi.”

” Cám ơn bác sĩ, anh thật sự là thần y!” Nàng quả thực rất muốn vì hắn xướng thủ ca, tìm được bác sĩ tốt cùng tìm được nam nhân tốt đều quan trọng như nhau.

” Vậy sao, Tạ tiểu thư hôm nay thực vui vẻ.”

” Đương nhiên rồi!” Nàng thu hồi hai chân, ngồi dậy mặc quần lót, không có chút ngượng ngùng. Rơi vào tầm mắt hắn là hình ảnh nàng đang mặc quần lót in hình tiểu bạch thỏ, dù sao hắn cũng đã từng nhìn thấy cảnh này rất nhiều, cũng không khác bây giờ là mấy.

Hắn ngoảnh mặt đi, nói:” Tôi đi trước kê thuốc cho cô.”

” Ân.” Tạ Giai Hinh không phát hiện hắn có cái gì kì quái, quay sang y tá, nói: “Bác sĩ Lâm thực sự là một bác sĩ tốt, mọi người nhất định đều rất khâm phục tài đức của anh ấy.”

Y tá đi bên cạnh gật đầu nói: “Đúng vậy, bác sĩ Lâm rất tốt, thông minh lại cẩn thận. Đáng tiếc ba mươi tuổi vẫn là độc thân, giới thiệu đối tượng cho lại không chịu.”

Độc thân? Lạ thế. Tạ Giai Hinh thật khó tin một nam nhân tốt như thế lại vẫn chưa có người nâng khăn sửa túi. Nếu đem bác sĩ Lâm giới thiệu cho Trương tiểu đệ, nói không chừng sẽ tạo nên chuyện tốt. Nhưng là thế nào nàng lại nghĩ đến chuyện đó nhỉ?! Nàng lập tức lắc đầu. Thật có lỗi bác sĩ Lâm, anh cứ tiếp tục độc thân đi!

Đi ra phòng làm việc, Tạ Giai Hinh đặt mông ngồi vào trước bàn, cười meo meo nhìn Lâm Thư Hoằng đang kê thuốc, hẹn lịch tái khám. Nếu thực sự bác sĩ Lâm là Gay, cho dù hắn là GAY nàng cũng thưởng thức vạn phần.

” Lần sau đến chắc là khỏi hẳn. Nhớ rõ nhất định phải tới, để tôi biết mà ngưng thuốc.”

” Dạ! Đúng rồi, của tôi… chị gái của mẹ*… có khả năng sắp đến, có ảnh hưởng đến việc trị liệu hay không?” chị gái của mẹ của nàng không quá đúng giờ, bất quá vẫn là sẽ đến đột ngột. Đến lúc đó kinh nguyệt cùng nấm mốc, bông hoa nhỏ của nàng sẽ vô cùng ủ rũ nha.

* nguyệt sự đó.

“Không cần. Mỗi ngày thay nhiều lần BVS, chú ý giữ khô thoáng. Bộ phận sinh dục nữ rất nhạy cảm, có thể dùng dung dịch vệ sinh hoặc nước để rửa.”

” Vâng, tôi nhất định nghe lời bác sĩ.” Nàng liên tục gật đầu, lời thầy giáo dạy có thể không nghe nhưng lời bác sĩ nhất định phải nghe.

” Tốt lắm.” Xem bệnh tình của nàng chuyển biến tốt, lại biết nghe lời, hắn cũng an tâm vài phần.

“Chúng ta hẹn gặp tuần sau nha, bái bai!” Tạ Gia Hinh có việc vui, cả người, tinh thần đều vô cùng khoái trá. Lúc quay đi, làn váy tung bay xòe ra như một đóa hoa nhỏ nở rộ.

Lâm Thư Hoằng ngẩn người, không phất tay cũng chưa nói bye bye, đó không phải là tác phong của hắn, nhưng kì thật nghĩ đến cái quần lót của nàng tiểu bạch thỏ, có một loại rung động kỳ diệu, hồn nhiên cùng gợi cảm. (á á, ca ca động tâm rùi nha. Mà cũng pótay với anh, nghĩ đến cái gì không nghĩ đi nghĩ đến cái quân lót :-& đúng là BT mà)

Tạ Giai Hinh vừa đi, một bên y tá Hứa Thế Linh nói:” Tạ tiểu thư cười lên thực đáng yêu, nếu không có kinh nghiệm*, hẳn là độc thân đi?”

* ý chỉ quan hệ nam nữ.

Lâm Thư Hoằng nghe ra trong những lời này có ý tứ, mọi người đều muốn giới thiệu đối tượng cho hắn, giống như hắn là động vật sắp tuyệt chủng vậy. Hắn không hề phản ứng, thản nhiên nói: “Tiếp.”

Hứa Thế Linh thở dài, ấn phím trên tường mở cửa ra, một phụ nữ có thai cùng chồng khẩn trương đi vào, Như Ý khoa phụ sản một ngày tiếp tục trôi qua.

cont…