đầu xuân năm mới! em khuyến mãi cho mọi người thêm ảnh bìa của truyện.

giap thừa rùi, chúc mọi người năm mới tốt lành. an khang thịnh vượng!

Chuyện tình Như Ý chương 1 – P2.

Edit: Lá Mùa Thu.

Tạ Giai Hinh cả người cứng ngắc, không biết nên làm gì, nàng thuần khiết như bông hoa nhỏ bé rốt cục lại để cho nam nhân thấy được, cũng chỉ là ở trong cái tình huống bất đắc dĩ mà thôi. Hy vọng ngày nào đó có thể đổi đối tượng, đổi cảnh tượng, nếu không nàng chết cũng không thể nhắm mắt!

Ackkk! Thiên a. Hắn đang… sờ nàng… (ọc. xấu hổ đâu chạy ra đây mau. bị nam nhân xờ mó rùi kìa) Ngoài ngón tay cách cái găng tay, còn có một cái cứng cứng rắn rắn lành lạnh gì đó, hẳn là cái dụng cụ khám bệnh đi, nghe nói cái loại này gọi là KÌM MỎ VỊT, tên gọi lên cũng rất đáng sợ, nàng không muốn bị nó một nhát cắn chết nha?

Nàng thấy hắn rất ôn nhu, ngón tay lạnh lẽo mà thon dài, nàng cũng không cảm thấy đau, chính là có điểm là lạ, hơn nữa hắn động tác rất nhanh, kiểm tra xong lại còn bôi một lớp thuốc mỡ, xong lập tức đứng thẳng thắt lưng, buông công cụ và cởi cái găng tay.

“Xin hỏi tôi bị bệnh lây qua đường sinh dục sao?” Nàng đã quên việc cốt yếu là phải thu hai chân lại, nàng chỉ muốn nhận được đáp án.

” Đây là nấm ngứa, không phải bệnh lây qua đường sinh dục.”

” Vì… vì sao tôi lại bị nấm ngứa?” Tin tức này nếu truyền ra ngoài nàng còn muốn sống sao? Nàng nhưng là mỗi ngày đều tắm rửa hảo cục cưng, còn tẩy sạch sẽ, hoàn toàn triệt để, tiểu muội muội đáng yêu không có khả năng mốc meo nha!

” Nguyên nhân rất nhiều, có thể là thể chất mẫn cảm, cũng có thể là miễn dịch suy giảm, hoặc là mặc quần quá chật, dùng chất tẩy rửa không thích hợp. Trong âm đạo vốn có một ít nấm ngứa, dưới tình huống bình thường sẽ không phát tác, hiện tại là nấm mốc độc tính tăng cường, mới có thể gây cho cô cảm thấy không thoải mái.”

” Áckkkk……” Nói nghe thực lạ nha, tựa như bệnh độc giống nhau tồn tại trong cơ thể, bình thường sức khoẻ tốt thì không có việc gì, nhưng khi chủ thể yếu đi sẽ gặp chuyện không may?

” Nấm ngứa rất dễ tái phát, phòng bệnh hơn chữa bệnh. Chờ một chút tôi sẽ cho cô một ít tài liệu tham khảo.”

” Vâng.” Chỉ cần không phải bệnh lây qua đường sinh dục, nàng liền cám ơn trời đất.

” Ngoài mạt dược*, uống thuốc, còn có thể dùng tắc tề trị liệu**, nhưng tôi nghĩ cô không muốn.”

* thuốc mỡ bôi á.

** là phương pháp đặt thuốc vào chỗ kín đó :->.

Tắc tề? Yếu tắc đi vào dược tề?” Không muốn……” Trừ bỏ tiểu đệ đệ của lão công nàng, còn lại không bàn nữa! Tuy rằng nàng có thể có lão công hay không thì vẫn chưa thể nói trước.

“Tiêm cũng được, cô đồng ý tiêm hay không?”

“Làm đi!” Nàng sợ tiêm, nhưng càng lại sợ tiểu muội muội phải chịu khổ, hazzz… một vết châm nhỏ tính làm cái gì?

” Vậy phiền cô xoay người ngồi xuống, tiêm hiệu quả có vẻ tốt hơn.”

Nàng ngoan ngoãn nghe lời, lúc này phía trước mặt sau đều bị hắn xem hết, nửa dưới người dĩ nhiên đã mất đi trong sạch. Nhưng mà hiện tại là một đại soái ca đang vỗ nhẹ cái mông của nàng, nếu như đang tán tỉnh lúc trên giường thì có phải tốt biết bao. Aiiiiii. Giậm chân giận dữ a~~ Kỹ thuật tiêm của Lâm Thư Hoằng khá tốt, nàng không có thấy đau đã lại nghe hắn nói: ” Tốt lắm.”

” Nhanh như vậy? Thật là lợi hại!”

” Ân.” Hắn không có phản ứng gì đặc biệt, xoay người đi ra phòng nhỏ.” Tôi kê thuốc cho cô.”

” Cám ơn bác sĩ.” Nam nhân này cũng thật lạnh lùng, hay là đứt mất dây thần kinh xấu hổ, cho nên biểu tình cũng không có thay đổi gì? Nhìn hắn bóng dáng hoàn toàn biến mất, nàng mới chạy nhanh mặc quần lót vào, sửa sang lại một chút dung nhan của mình.

Ha. lần đầu tiên đi khám phụ khoa, kỳ thật không giống những hình ảnh khủng bố trong tưởng tượng, dù sao hắn là bác sĩ, nàng là bệnh nhân, cũng không phải là củi khô gặp lửa cháy, cắn cắn răng cũng có thể vượt qua, thực nên vỗ tay khen ngợi chính mình! (tỷ thực tự kỉ quá đi ><)

Chờ Tạ Giai Hinh đến trước bàn làm việc, Lâm Thư Hoằng vẫn đang gõ bàn phím, bây giờ nàng có thể thoải mái quan sát Lâm Thư Hoằng, phát hiện bộ dạng hắn không giống như những mĩ nam hiện nay mà lại giống thư sinh cổ đại, nho nhã, tiêu sái, toàn thân toả ra khí chất hơn người.

Không biết mỗi ngày hắn xem đủ loại nấm mốc, thêm cả đống hoa bệnh còn có thể có hứng thú cùng bạn gái hay bà xã làm chuyện yêu đương này nọ không? Bệnh nhân nữ khoa phụ sản thật khổ, làm bác sĩ nam khoa phụ sản cũng thật khó. Khoa phụ sản thật khiến cho người ta đau lòng mà.

” Nếu không có việc ngoài ý muốn, đợt điều trị này của cô cần hai lần hội chẩn. Để tránh cho nấm ngứa tái phát, ở đây có một ít những điều cần chú ý, cô cầm lấy tham khảo.” Lâm Thư Hoằng lấy những lời của bác sĩ chuyên nghiệp nói.

” Cám ơn! Tôi sẽ cố gắng đọc.” Nàng hai tay tiếp nhận mấy tờ giấy, hóa ra là tờ hướng dẫn giữ gìn sức khỏe phụ khoa, đề tên tác giả chính là “Lâm Thư Hoằng”. Có thể thấy được vị bác sĩ này thực có tâm nha.

” Cô có cần bác sĩ Liêu Nhã Từ khám không? Tôi có thể giúp cô chuyển lịch khám sang cô ấy.” Tay hắn di chuyển cái bút, chuẩn bị viết giấy hẹn lần sau.

” Không cần, vẫn là nhờ bác sĩ Lâm đi.” Dù sao hắn không nhìn kĩ nàng, nàng cũng không nghĩ đi khám thêm nhiều lần nữa. Trừ khi là của nàng có chạm vào tiểu đệ đệ của ông xã nha, hy vọng ngày nào đó niềm hạnh phúc nhỏ nhoi này sẽ đến.

” Được. Vậy cùng thời gian vào cuối tuần này mời cô quay lại đây.”

” Cám ơn bác sĩ.” Tạ Giai Hinh thật lòng cảm tạ vị lương y này, mặc kệ khuôn mặt hắn lạnh lùng vô cảm, y thuật tốt mới quan trọng nhất, hiện tại nàng cảm thấy tiểu muội muội của mình tốt hơn nhiều.

Mới đi ra khỏi phòng khám, quầy thuốc đã chuẩn bị xong thuốc của nàng. Như Ý khoa phụ sản thật sự là làm cho người ta hài lòng. Trừ việc bước chân có khang khác, hai chân lúc đi có điểm là lạ, nàng vẫn cứ thế đi ra cửa chính.

Ngày hôm nay, tư nhân hoa viên của nàng tất cả đều bị phơi bày, tuy nói là cách cái bao tay cùng dụng cụ, vẫn là bị một nam nhân nhìn ngó, sờ soạng? Xấu hổ thì cũng đã xấu rồi, chỉ hy vọng tiểu muội muội đừng mốc meo nữa!

Cont…