để tăng độ hot. hôm nay em quyết định đăng phần đầu tiên.

cho em gửi lời cảm ơn đến ss lãnh vân và muốn nói thêm: em rất mong ss sớm onl để giúp em hoàn thành nốt chương 1. thank

Chuyện tình Như Ý chương 1 – P1.

Edit: Lá Mùa Thu.

Nhân sinh không như ý mười chi bát cửu.

(đời người 10 phần thì 8-9 phần không như ý muốn)

Đứng ở trước cửa phòng khám “Như Ý khoa phụ sản”, Tạ Giai Hinh cảm nhận được những lời này thật sâu sắc.

Sắp qua tuổi 25 mà nàng vẫn là xử nữ, sắp lần đầu tiên bước vào khoa phụ sản. Nàng đã lên mạng tìm hiểu, phòng khám này chất lượng rất tốt, buổi sáng hôm nay lại là bác sĩ nữ khám bệnh, trọng điểm là, “Muội muội” của nàng vừa sưng, lại vừa ngứa vừa đau, lại không thể “thoát nước” được nha!

Sớm biết thế này nàng sẽ không đi spa ngâm ôn tuyền (suối nước nóng) kia nữa, trận này quả thực nàng sống một ngày dài bằng một năm. Nghe nói tắm ôn tuyền có khả năng bệnh lây qua đường sinh dục, nàng đi một lần lại dính ngay bông cải*, quả thực là oan ức thật lớn a? Bệnh lây qua đường sinh dục tốt xấu cũng muốn có chút ít kinh nghiệm, nàng ngay cả hưởng lạc cũng không có lại còn phải chịu khổ thế này, thật sự rất không có chút thiên lý nào hết. (>_<)

* là bệnh lây qua đường tình dục đó.

Vì thế, chọn một ngày bình thường, buổi sáng không có nhiều người lắm, nàng đặc biệt đến khám bệnh. Vì hạnh phúc cả đời sau này, nàng chấp nhận!

Tạ Giai Hinh đẩy cửa kính ra, chỉ thấy tại quầy một nữ y tá mỉm cười nói:” Nhĩ hảo.” (xin chào)

Hảo cái gì hảo? Hảo hảo ai sẽ đến bác sĩ khám bệnh? Thật may là đối phương chưa nói hoan nghênh quang lâm, nếu không nàng có khả năng phát hoả! Mắt đeo kính, đầu đội mũ, nàng chỉ hy vọng sẽ không gặp người quen, cố ý hạ giọng nói:” Tôi muốn đăng ký, tôi là lần đầu tiên đến.”

” Vâng. Xin điền một chút tư liệu sơ chẩn.”

Tạ Giai Hinh tiếp nhận giấy bút, rất muốn khai bừa nhưng lại sợ phạm pháp. Bản đăng ký bắt khai đủ loại, trên cơ bản chỉ có ngày kinh nguyệt lần trước là còn phải suy nghĩ, cái khác a! không có kết hôn, không có quan hệ nha, cũng không có mang thai nốt. Có cái quái gì đâu mà khai với chả báo.

Chờ nàng ngoan ngoãn điền xong, đưa ra thẻ căn cước cùng 100 nhân dân tệ, y tá lập tức giúp nàng đưa số liệu vào. “mời ngồi, của cô là số 13, chờ một chút màn hình sẽ thông báo.”

” Cám ơn.” Số 13 nhiều may mắn a, nàng có thể không làm sao chứ? Nghe nói trị liệu bông cải phải dùng điện thiêu, ai da…… Ở phòng khám sinh ý, xem ra đều là phụ nữ có thai đi cùng chồng, Tạ Giai Hinh hoài nghi chỉ có mình mình là tới khám bệnh lây qua đường sinh dục. Trong lúc nhất thời lòng tự trọng tụt dốc, nàng một lòng thầm nghĩ muốn chui đầu vào vách tường bên cạnh.

Màn hình thay đổi, dãy số thi nhau nhảy múa, rốt cục cũng đến lượt Tạ Giai Hinh lên đoạn đầu đài. Thấy chết không sờn, nàng đi vào phòng khám, rõ ràng nhìn thấy một bác sĩ nam ngồi ở trước bàn, mặc áo blu trắng, mang kính mắt, tuổi chừng ba mươi, bộ dạng đứng đắn.

” Mời ngồi, có cái gì vấn đề sao?” Bác sĩ thanh âm trầm ổn hỏi.

Vấn đề khá lớn! “Hôm nay buổi sáng không phải là bác sĩ nữ khám bệnh sao?” Trừ bỏ khi mới ra sinh, nàng chưa bao giờ cho nam nhân xem qua đóa hoa nhỏ mềm mại của mình nha, huống chi lại đang có bệnh, nàng như thế nào còn mặt mũi gặp người khác chứ? Tuy nói muốn gặp người cũng không phải……

“Cô đang muốn nói tới bác sĩ Liêu Nhã Từ? Cô ấy hôm nay và ngày mai đều xin nghỉ phép, nếu cô muốn cô ấy khám bệnh, có thể hôm sau lại đến, hôm nay sẽ không thu phí đăng ký.”

Vị bác sĩ này còn rất thấu tình đạt lý nha, Tạ Giai Hinh đối với hắn có ấn tượng tốt, đồng thời lại lo lắng trong lòng, hôm sau nếu xin phép nghỉ sẽ gặp khó khăn, huống hồ nàng đã đau khổ không chịu nổi, nếu không trị liệu không chừng sẽ phát điên.

Nàng nhìn hắn trong bộ quần áo trắng sáng như tuyết, trước ngực ghi “Lâm Thư Hoằng” Ba chữ, người này xem ra rất có chính khí, hành vi quấy nhiễu tình dục cơ bản sẽ không xuất hiện, dù sao đối phương cũng đã khám cho vô số nữ nhân khác, dù có thêm nàng đi chăng nữa cũng chẳng ảnh hưởng gì.

” Không cần, phiền bác sĩ Lâm khám giúp tôi đi.”

” Ân, cô có vấn đề gì?” Lâm Thư Hoằng sắc mặt vẫn bình tĩnh, không vì bệnh nhân không có thai mà đặc biệt cao hứng.

” Tôi… chỗ đó… bị sưng… rất đau……”

” Đã bao lâu? Là âm vật, âm đạo hai người đều bị? Còn phần khí hư thì sao? Lúc đi tiểu hoặc khi quan hệ có cảm thấy đau hay không?”

Không hổ là bác sĩ, hỏi rất trực tiếp! Nàng chỉ cảm thấy hai gò má nóng lên, hít thở sâu mới nói:” Gần một tháng, khí hư có chút màu trắng, hình như là bên trong có vẻ đau, lúc đi tiểu cũng sẽ có cảm giác…… Mặt khác, tôi còn là xử nữ.”

Phun ra hai chữ này làm cho nàng có cảm giác thật xấu hổ. Nói với một nam nhân nàng là xử nữ, đáng tiếc lại không phải nàng phó thác tấm thân xử nữ này cho nam nhân kia. Đời người 10 phần thì có 8-9 phần không đươc như ý mà!

Lâm Thư Hoằng gật gật đầu, hai mắt nhìn chằm chằm vào máy tính, hai tay lướt trên bàn phím, không chú ý tới bệnh nhân mặt đỏ như phát sốt. “Cần nội chẩn, mời đến phòng trong phía sau.”

Một nữ y tá trung tuổi biểu cảm thân thiết tươi cười nói: “Không cần khẩn trương, đi theo tôi.”

Vị nữ y tá này thực làm cho người ta an tâm, Tạ Giai Hinh cũng biết hôm nay khó thoát khỏi kiếp nạn này, vừa bước được mấy bước thầm nghĩ xác nhận một chút. “Xin hỏi bác sĩ, cái kia nội chẩn…… Có thể phá hỏng máng trinh hay không?”

Đừng trách nàng tưởng tượng nhiều, thật sự là nàng không hy vọng tấm màng trinh trắng này bị hủy trong tay bác sĩ. Thà bị hủy trong một đêm tình cuồng nhiệt còn hơn.

“Màng trinh không dễ dàng bị hao tổn như vậy, tôi sẽ cẩn thận.” Tầm mắt Lâm Thư Hoằng rốt cục cũng chuyển tới trên người bệnh nhân, bình thản giải thích: “Màng trinh bản thân nó còn có lỗ nhỏ và có khả năng co giãn, giúp cho kinh nguyệt thuận lợi chảy ra, bình thường sau khi quan hệ màng trinh sẽ không khép lại, là vì lần nữa ra vào mành trinh bị rách ra, chỗ rách ra tự kết vảy. Nếu trong khi khám màng trinh bị rách nhỏ, 1-2 tuần sau sẽ tự động liền lại, nếu cô vẫn lo lắng, tôi có thể giúp cô vá lại màng trinh.” (:-& hết nói nổi Hoăng ca)

Lần nữa ra vào? Tạ Giai Hinh thiếu chút nữa phun máu mũi, nói cho chính xác a, nội chẩn chỉ có một lần ra vào, khi quan hệ là muốn vào vào ra ra, trừ phi sớm phát tiết mới có thể rút ra, tóm lại vị bác này có thể nói là lương y, chỉ tiếc không phải phu quân của nàng…… (=p~ chẹp chẹp tiếc rẻ) “Vậy làm ơn, cám ơn.”

(lau nước miếng đi tỷ ơi. Ghê quá)

Tâm lý đã ổn định, Tạ Giai Hinh vẫn cảm thấy bước đi thật nặng nề, đi theo y tá đi đến phòng nhỏ phía sau, y tá cầm ra miếng giấy lót đặt trên ghế nằm, hẳn là vì vệ sinh, cũng tốt, tránh cho vi khuẩn lây bệnh.

Vì hôm nay đi khám, nàng mặc duy nhất một chiếc váy, cởi quần lót ra là có thể nằm lên giường khám bệnh, cố mà mở rộng hai chân, đem hai chân đặt lên giá đỡ, sắp phải chịu cực hình tra tấn bằng không khí lạnh đây 😦

Trong chốc lát, Lâm Thư Hoằng mang khẩu trang cùng bao tay, đi đến bệnh nhân hai chân trong lúc đó đang mở rộng nhìn thẳng vào cái địa phương kia. (OMG *che mắt mau* *đỏ mặt~ing*)